sasuke เขียน:ตับเด็กด้วยชิมิคับsaroonram เขียน: กินตับ

 
 

sasuke เขียน:ตับเด็กด้วยชิมิคับsaroonram เขียน: กินตับ

 
 

 อร่อยอย่าบอกใครเลย
 อร่อยอย่าบอกใครเลยขออนุญาตท้วงครับ>BENEDICT OF MARIO JESUS ANHAIICE< เขียน: มานนา คร้าบอร่อยอย่าบอกใครเลย

ใช้คำว่า "เอมใจ" สิ ชัดเจนขึ้นเยอะเลยBatholomew เขียน:ขออนุญาตท้วงครับ>BENEDICT OF MARIO JESUS ANHAIICE< เขียน: มานนา คร้าบอร่อยอย่าบอกใครเลย
มานนา คือ ศีลมหาสนิท นะครับ กรุณาแสดงความเคารพด้วยครับ
อย่าเอามาพูดเล่น

ถ้าถามเครื่องดื่ม เจี๊ยบชอบดื่ม "น้ำค้าง"ครับJoseph เขียน: น้องวิลไม่ถามถึงเครื่องดืมบ้างหรือ เฮ้อๆ เห็นตั้งกระทู้ถามตั้งเยอะแยะ พี่กินข้าวแล้วไม่ดื่มน้ำได้ไง


พี่เจี๊ยบชอบดื่ม "น้ำค้าง" งั้นหนูดื่ม "น้ำตก" อ้อ..."น้ำพุร้อน" ด้วยก็ได้นะJeab Agape เขียน:ถ้าถามเครื่องดื่ม เจี๊ยบชอบดื่ม "น้ำค้าง"ครับJoseph เขียน: น้องวิลไม่ถามถึงเครื่องดืมบ้างหรือ เฮ้อๆ เห็นตั้งกระทู้ถามตั้งเยอะแยะ พี่กินข้าวแล้วไม่ดื่มน้ำได้ไง


 
  
 

p'holy ka

พี่เจี๊ยบชอบดื่ม "น้ำค้าง" งั้นหนูดื่ม "น้ำตก" อ้อ..."น้ำพุร้อน" ด้วยก็ได้นะlove.na เขียน: ถ้าถามเครื่องดื่ม เจี๊ยบชอบดื่ม "น้ำค้าง"ครับ


เปิดฟังเวลาจิตตกและคิดว่าไม่มีใครเข้าใจเราได้นะครับ จะเปิดมุมมองใหม่ในการมองโลกได้เลยทีเดียวBouQueT*Mary Mag เขียน:p'holy ka
จิตตก ก็รีบเก็บเข้าที่นะ ไม่งั้นจะป้ำเป๋อHoly เขียน:เปิดฟังเวลาจิตตกและคิดว่าไม่มีใครเข้าใจเราได้นะครับ จะเปิดมุมมองใหม่ในการมองโลกได้เลยทีเดียวBouQueT*Mary Mag เขียน:
p'holy ka

i will try kaHoly เขียน:เปิดฟังเวลาจิตตกและคิดว่าไม่มีใครเข้าใจเราได้นะครับ จะเปิดมุมมองใหม่ในการมองโลกได้เลยทีเดียวBouQueT*Mary Mag เขียน:p'holy ka
น้ำตกหมูดีกว่ามั้งพี่Jeab Agape เขียน:พี่เจี๊ยบชอบดื่ม "น้ำค้าง" งั้นหนูดื่ม "น้ำตก" อ้อ..."น้ำพุร้อน" ด้วยก็ได้นะlove.na เขียน: ถ้าถามเครื่องดื่ม เจี๊ยบชอบดื่ม "น้ำค้าง"ครับ
1. น้ำตกหมู หรือเนื้อ คร้าบ
2.ชอบดื่มน้ำพุร้อน ระวังลวกลิ้น นะฮะ




เหมือนกัน ครับ ชอบอาหาร อิตาเลี่ยน มั่กๆ ^^BouQueT*Mary Mag เขียน: เห็นในกระทู้นู้น หลายๆคนมีไอเดียเรื่องของกินเยอะ แสดงว่าชาวนิวมานาเราคงชอบกินกันเนอะ
ของบูชอบกินอาหารอิตาเลี่ยนงับ
ไม่ได้สมัครใจหรอกเหรอMatthew เขียน: และ อาหาร ญี่ปุ่น ในบางครั้ง เพราะ สาวๆ เค้าชอบกัน เลยต้องชอบด้วย เพราะปายทานกะเค้า (โดนบังคับ ^^!)



ไม่อ่ะ...ปรกติไม่ชอบอาหาร เอเชีย อายศิยล:ผู้แสวงหาพระเจ้า เขียน:ไม่ได้สมัครใจหรอกเหรอMatthew เขียน: และ อาหาร ญี่ปุ่น ในบางครั้ง เพราะ สาวๆ เค้าชอบกัน เลยต้องชอบด้วย เพราะปายทานกะเค้า (โดนบังคับ ^^!)
งั้น น้องมัดธายสนใจครอสนี้มั่งเปล่าครับMatthew เขียน:ไม่อ่ะ...ปรกติไม่ชอบอาหาร เอเชีย อายศิยล:ผู้แสวงหาพระเจ้า เขียน:ไม่ได้สมัครใจหรอกเหรอMatthew เขียน: และ อาหาร ญี่ปุ่น ในบางครั้ง เพราะ สาวๆ เค้าชอบกัน เลยต้องชอบด้วย เพราะปายทานกะเค้า (โดนบังคับ ^^!)
Matthew เขียน:ไม่อ่ะ...ปรกติไม่ชอบอาหาร เอเชีย อายศิยล:ผู้แสวงหาพระเจ้า เขียน:ไม่ได้สมัครใจหรอกเหรอMatthew เขียน: และ อาหาร ญี่ปุ่น ในบางครั้ง เพราะ สาวๆ เค้าชอบกัน เลยต้องชอบด้วย เพราะปายทานกะเค้า (โดนบังคับ ^^!)






มีขายที่หนายคร้าบบบ โดยเฉพาะ งูเขียวต้มรากอาโร อ่ะ ติดจายงูเหลือม ของ (อดีต)บราเดอร์ ต้อ มาแล้ว มาแข่งกะของพี่อันตัน ดีก่า ว่า งูเหลือม ของ (อดีต)บราเดอร์ ต้ออันตน เขียน: งั้น น้องมัดธายสนใจครอสนี้มั่งเปล่าครับ
ออเดิร์ฟเรียกน้ำย่อย
ด้วงเขียวคีรีมันจาโรอบแห้งทรายซาฮาร่า เสริฟพร้อมเม็ดในหูหวาง
ซุป
แกงจืดปลาจิ้มฟันจรเข้ใส่พริกบาดูซ่า
จานหลัก
งูเขียวต้มรากอาโร แนมด้วยใบพริกแอฟริกา
มันตีนเสืออบไม้ชะมดเช็ด ราดน้ำเชื่อมตะบองเพชร
รับรอง เลิศ เก๋ไก๋ ฮิป ไม่ซ้ำแบบใคร กินกลางพาราก้อนนี่ คุณหญิงคุณนาย เซล่ง เซเลป มองกันตากลับ



 ^^
  ^^   



 ที่สุด
ที่สุด