มีใครไปวัดพระวิสุทธิวงส์ ค.12(ลำไทร) บ้างไหมคะ อยากมีเพื่อนไปจังค่ะ วันก่อนไปคุยกับคุณพ่อแล้ว ยังไม่ได้เร่มเรียน แต่ใกล้แล้ว แต่คุณพ่อบอกว่ามาดูตอนมิสซาก็ได้ เลยอยากมีเพื่อนไปอ่ะค่ะ endage2121@hotmail.com

มีใครไปวัดพระวิสุทธิวงส์ ค.12(ลำไทร) บ้างไหมคะ อยากมีเพื่อนไปจังค่ะ วันก่อนไปคุยกับคุณพ่อแล้ว ยังไม่ได้เร่มเรียน แต่ใกล้แล้ว แต่คุณพ่อบอกว่ามาดูตอนมิสซาก็ได้ เลยอยากมีเพื่อนไปอ่ะค่ะ 


อยู่ที่ สุขุมวิท 101 แล้วก็ วัดเซ็นต์หลุยส์(หากสะกดผิดต้องขออภัยด้วย) อยู่ใกล้ ร.ร. เลยครับ อยู่ที่แถวๆเซ็นต์หลุยส์อ่ะ โอ้ลืมบอกไปผมเป็นเด็ก อสช. แผนกประถมน่ะครับ อยู่ใกล้ๆที่นั่นเลย 



วัดมีคาแอลสะพานใหม่ ไม่ก็วัดเซนต์จอห์นcaptainx เขียน:อยู่แถสรามอินทราไปวัดไหนได้บ้างครับ หาบัดดี้ไปด้วยกันคับ
ยินดีเลยครับ แนะนำผมด้วยนะครับZion เขียน:วัดมีคาแอลสะพานใหม่ ไม่ก็วัดเซนต์จอห์นcaptainx เขียน:อยู่แถสรามอินทราไปวัดไหนได้บ้างครับ หาบัดดี้ไปด้วยกันคับ
http://www.catholic.or.th/archive/archb ... bkk23.html
http://www.catholic.or.th/archive/archb ... bkk27.html
ถ้าวัดเซนต์จอห์นผมไปด้วยได้ครับ^^''
ถ้าสนใจติดต่อทางmsnได้ครับ



Gemeau เขียน:ผมอยู่แถว รามคำแหง แถวๆม.รามฯเลยครับ ไม่ทราบว่าผมจะไปวัดไหนได้บ้างครับผม
ไม่รู้จักวัดครับ แต่รู้จักละแวกนั้น ชื่อวัดแม่พระองค์อุปถัมป์ใช่ไหมครับ จะได้ลองหาข้อมูลตำแหน่งที่ตั้ง~@Little lamb@~ เขียน:มีวัดแม่พระองค์อุปถัมภ์ แถว กรุงเทพกรีฑา ค่ะ
รู้จักมั๊ยคะ? ถ้าจะไปที่นี่ เดี๋ยวจะแนะนำ
คนที่วัดนั้นให้ค่ะ
~@Little lamb@~ เขียน:เนื่องจากว่า มีพี่น้องหลายคนที่อยากไปวัด
แต่ไม่กล้าไปคนเดียว กลัวจะทำอะไรเบิ่นๆ ;D
ดังนั้น ขอแรงน้องๆทุกๆคนที่เป็นคริสต์แล้ว
หรือยังไม่ได้เป็นแต่ไปวัดชำนาญแล้ว
ชื่ออาสาเป็นพี่เลี้ยงให้เพื่อนๆพี่ๆน้องๆด้วยนะจ๊ะ
สิ่งที่ต้องบอกคือ
1. วัดที่สะดวกไป มีที่ไหนบ้าง
แถบโซนไหน แถวไหน บอกด้วยจะดีมากจ๊ะ :-*
2. เบอร์โทรติดต่อ ส่งให้พี่ทางIM
ใกล้ๆกันกับซอยที่ผมอยู่เลยครับ น่าจะเดินทางสะดวกที่สุดแล้ว ไม่ทราบเป็นโบสถ์คาทอลิครึเปล่าครับmeja เขียน:วัดกุหลาบทิพย์ อยู่ลาดพร้าว 124 หรือ ราม 65 วัดสวยค่ะ ถ้าอยากไป บอกมานะค่ะ จะพาไป
เป็นโบสถ์คาทอลิกครับGemeau เขียน:ใกล้ๆกันกับซอยที่ผมอยู่เลยครับ น่าจะเดินทางสะดวกที่สุดแล้ว ไม่ทราบเป็นโบสถ์คาทอลิครึเปล่าครับmeja เขียน:วัดกุหลาบทิพย์ อยู่ลาดพร้าว 124 หรือ ราม 65 วัดสวยค่ะ ถ้าอยากไป บอกมานะค่ะ จะพาไป
ยังไง รบกวนแนะนำน้องใหม่ด้วยครับผม ขอบคุณครับ

ตรงรังสิตมีวัดนี้ครับnaruemon เขียน:อยากไปเรียนคำสอนที่วัดแถวๆ รังสิต รึ ลำลูกกาก้อได้ค่ะ
ตอนนี้เรียนอยู่ ม อิสเทิร์นเอเชีย
อยากได้วัดที่ไกล้ๆ ขอคำแนะนำด้วยนะคะ :)
