หน้า 1 จากทั้งหมด 1

ผมอยากทราบแถวนั้นมีคริสจักรของโปรแตสแตนส์

โพสต์แล้ว: อาทิตย์ เม.ย. 12, 2009 12:30 am
โดย Soul
ลงรถไฟฟ้าใต้ดินคลองเตย แล้วขึ้นไปทางการไฟฟ้า...
พอดีทราบมาแค่นี้นะครับ
ไคพอทราบว่าอยุ่ตรงไหนยังไง
บอกทีนะคับ
พรุ่งนี้จะไปนะครับ
ขอบคุณมากๆครับ

Re: ผมอยากทราบแถวนั้นมีคริสจักรของโปรแตสแตนส์

โพสต์แล้ว: อาทิตย์ เม.ย. 12, 2009 3:50 am
โดย Buddy
แล้วไปได้ยินมาจากใครล่ะคะ ลองกลับไปถามเค้าอีกรอบสิคะว่า มันอยู่ตรงไหนกันแน่  ::001:: หรือว่า ถ้าอยากผจญภัยหน่อยนะคะ ก็ไปเลยค่ะ ลุยเลย ขอพระเป็นเจ้าก่อนว่า ให้พระองค์นำทางลูกด้วย น่าจะไปหาไม่ยากนะคะ ถามๆคนเค้าเอาระหว่างทางน่ะค่ะ  ::001::

พรุ่งนี้เค้าจะมีพิธีฉลองอีสเตอร์กันนะคะ คนน่าจะเยอะ ไม่น่าจะหายากหรอกค่ะ ได้ข้อมูลมาเท่านี้ ก็ไปตามนี้ก่อน ที่เหลือให้พระจิตนำทาง และปากก็ถามคนแถวนั้นด้วยนะคะ มองๆหาป้ายดู หากลุ่มคนเยอะๆดู ไม่น่าหายากนะคะ

พระอวยพรค่ะ  ::001::

Re: ผมอยากทราบแถวนั้นมีคริสจักรของโปรแตสแตนส์

โพสต์แล้ว: อาทิตย์ เม.ย. 12, 2009 4:34 am
โดย nok_friendly
สนใจอยากมาวัฒนามั้ยหละค่ะ นกใต้ดินต่อมาอีกหน่อยมาขึ้นที่ สถานีสุขุมวิท อ่ะ 


โบสถ์อยู่สุขุมวิท 19  สุดซอยเลย 

Re: ผมอยากทราบแถวนั้นมีคริสจักรของโปรแตสแตนส์

โพสต์แล้ว: จันทร์ เม.ย. 13, 2009 12:26 am
โดย Trinity
ถ้า ตามที่บอกมา ใกล้ที่สุดตรงจุดที่บอก คือ คริสจักรความหวังกรุงเทพ สถานนมัสการคลองเตยครับ ตรงที่เป็นที่ทำการไฟฟ้า เดินมาอีกหน่อยนึง ก็จะเจอร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดเต้นระบำ แล้ว เดินมาอีกหน่อย ก็เจอซอย ปากทางเป็นบริษัทรับก่อสร้าง เปรมฤทัย มั้ง เดินเข้าไปก็จะเจออาคารโฮปเพลซ  จาก ตรงที่เป็นที่ทำการไฟฟ้า ไปถึงอาคารโฮปเพลซ ไม่น่าจะเกิน 300 เมตร ก็น่าจะใกล้สุดแล้วละครับ