หน้า 1 จากทั้งหมด 1

ทำไมเดี๋ยวนี้ถึงชอบมีพวกแปลกๆ

โพสต์แล้ว: พฤหัสฯ. มิ.ย. 18, 2009 4:02 pm
โดย Holy Bible
วันนี้ได้ออนแล้วมาอ่านกระทู้ ปรากฏว่าก็มีคนบางพวกมาคุยเรื่องลบหลู่ในพระเจ้าของเรา ::034:: ซึ่งตรงนี้มันก็ทำให้ผมรู้สึกอึดอัดใจจังเลย ตั้งแต่ผมมาเว็บนี้ก็ไม่เคยเห็นกระทู้ไหนในnewmanaมาโจมตีศาสนาอื่นบ้างเลย เราก็อยู่เฉยๆของเราแล้วทำไมเขาถึงมาข่มเหงเรา เราไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อนซะหน่อย เราคนละศาสนากัน ก็แน่นอนอยู่แล้วว่าความเชื่อก็ต้องไม่เหมือนกันแน่นอน ผมไม่อยากให้พวกนั้นมาตีความหมายหรือเอามารวมมิตรกันเองแบบมั่วๆ

ก็เลยมาระบายความในใจ
::044::

Re: ทำไมเดี๋ยวนี้ถึงชอบมีพวกแปลกๆ

โพสต์แล้ว: พฤหัสฯ. มิ.ย. 18, 2009 4:45 pm
โดย Mminnano
อ่านแร้วก็รู้สึกตามค่ะ ว่าพวกนี้บางทีใจร้ายจังเรยนะคะ ยังไงก็คงต้องสวดให้พวกเค้ามากๆค่ะ เพราะอย่างนักบุญเปาโล ท่านก็เคยต่อต้านศาสนาคริสต์เหมือนกัน แล้วพระเจ้าก็ประจักษ์ให้เค้าเชื่อ ก็หวังว่าสักวันคนพวกนี้จะได้พบพระเหมือนพวกเราเนอะ

Re: ทำไมเดี๋ยวนี้ถึงชอบมีพวกแปลกๆ

โพสต์แล้ว: พฤหัสฯ. มิ.ย. 18, 2009 6:19 pm
โดย ~ฮีUโปฟัuxaoxน้ๅโJ™~
แต่คิดไปมันก็น่าน้อยใจนะคับ ถ้าคิดที่ว่า คาทอลิกทำอะไรให้ประเทศไทยบ้าง

Re: ทำไมเดี๋ยวนี้ถึงชอบมีพวกแปลกๆ

โพสต์แล้ว: พฤหัสฯ. มิ.ย. 18, 2009 6:44 pm
โดย Holy
ทำความสะอาดแล้ว

Re: ทำไมเดี๋ยวนี้ถึงชอบมีพวกแปลกๆ

โพสต์แล้ว: พฤหัสฯ. มิ.ย. 18, 2009 6:56 pm
โดย APaladin
เหอๆ : emo102 :กำลังจาตอบโพสโดนลบซะก่อนอิๆ ผมรู้สึกเฉยๆเพราะคนอยากเป็นผู้วิเศษมีตรึมเลย ออกทีวีออกข่าวก็มี
บางช่องเชิญมาพูดในรายการเปงชั่วโมงๆ สำหรับผมฟังไว้เป็นแฟนตาซีเหมือนดูซีรีหรือภาพยนต์เรื่องใหม่ๆสะหนุกดีน่าจะไปเขียนบทภาพยนต์แล้วสร้างมาโกยเงิน555

Re: ทำไมเดี๋ยวนี้ถึงชอบมีพวกแปลกๆ

โพสต์แล้ว: พฤหัสฯ. มิ.ย. 18, 2009 8:25 pm
โดย Buddy
อย่าไปถือสา เค้าอาจจะเป็นบ้าก็ได้ ไม่มีใครรู้  : xemo016 :

Re: ทำไมเดี๋ยวนี้ถึงชอบมีพวกแปลกๆ

โพสต์แล้ว: ศุกร์ มิ.ย. 19, 2009 1:14 pm
โดย Jeab Agape
พระคงอนุญาติให้พวกเขามาทดสอบจิตใจ และความเชื่อของคริสตชน ก็ได้ : emo010 :

Re: ทำไมเดี๋ยวนี้ถึงชอบมีพวกแปลกๆ

โพสต์แล้ว: ศุกร์ มิ.ย. 19, 2009 2:08 pm
โดย yack
Holy เขียน: ทำความสะอาดแล้ว
ขอบคุณครับ พี่โฮลี่  ::022::

Re: ทำไมเดี๋ยวนี้ถึงชอบมีพวกแปลกๆ

โพสต์แล้ว: ศุกร์ มิ.ย. 19, 2009 8:58 pm
โดย Phulasso
~Holy Bible~ เขียน: วันนี้ได้ออนแล้วมาอ่านกระทู้ ปรากฏว่าก็มีคนบางพวกมาคุยเรื่องลบหลู่ในพระเจ้าของเรา ::034:: ซึ่งตรงนี้มันก็ทำให้ผมรู้สึกอึดอัดใจจังเลย ตั้งแต่ผมมาเว็บนี้ก็ไม่เคยเห็นกระทู้ไหนในnewmanaมาโจมตีศาสนาอื่นบ้างเลย เราก็อยู่เฉยๆของเราแล้วทำไมเขาถึงมาข่มเหงเรา เราไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อนซะหน่อย เราคนละศาสนากัน ก็แน่นอนอยู่แล้วว่าความเชื่อก็ต้องไม่เหมือนกันแน่นอน ผมไม่อยากให้พวกนั้นมาตีความหมายหรือเอามารวมมิตรกันเองแบบมั่วๆ

ก็เลยมาระบายความในใจ
::044::
ดีใจเถิด เมืองไทยการเบียดเบียนศาสนามีน้อยมาก
ถ้าไปบ้านอื่นเมืองอื่น หนักกว่านี้ร้อยเท่า

Re: ทำไมเดี๋ยวนี้ถึงชอบมีพวกแปลกๆ

โพสต์แล้ว: ศุกร์ มิ.ย. 19, 2009 9:00 pm
โดย Batholomew
สวดให้เค้าบ่อย ๆ นะครับ อะไร ๆ ก็จะดีขึ้นเองครับ : emo038 :