หน้า 1 จากทั้งหมด 1

มีวัด หรือ โบส์ใหน รับ กระเทย เป็นลูกแกะบ้างคะ

โพสต์แล้ว: เสาร์ ธ.ค. 27, 2008 3:06 am
โดย หญิงแท้
มีวัด หรือ โบส์ใหน รับ กระเทย เป็นลูกแกะบ้างคะ  คือ เห็นบางคนเขาแปลงเพศแล้ว แต่มี อยากจะ เชื่อในพระเจ้า แต่ก็โดนคน ในโบส์ กีดกัน และรังเกียจคะ น่า สงสาร จัง

Re: มีวัด หรือ โบส์ใหน รับ กระเทย เป็นลูกแกะบ้างคะ

โพสต์แล้ว: เสาร์ ธ.ค. 27, 2008 10:02 am
โดย Batholomew
มีสิครับ อย่าคิดมากนะครับ

โบสถ์ไหนเค้ากีดกันเรื่องนี้ ก็ลองหาโบสถ์อื่นนะครับ แต่การที่กีดกันคนเข้าโบสถ์ ก็ไม่ใช่เรื่องที่ถูกต้องนะครับ ::001::

Re: มีวัด หรือ โบส์ใหน รับ กระเทย เป็นลูกแกะบ้างคะ

โพสต์แล้ว: เสาร์ ธ.ค. 27, 2008 10:12 am
โดย Pry-Kaew
มีสิครับ ทำไมจะไม่มี พระเจ้าเป็นของทุกคน และทุกคนที่เชื่อในพระองค์ก็เป็นบุตรสุดที่รักของพระองค์ จะกระเทย จะทอม จะดี้ พระเจ้าไม่สนหรอก พระฯสนแต่หัวใจและจิตใจของคุณมากกว่าครับ ว่าคุณมีความรัก ความเมตตา และความเอื้ออาทรต่อพี่น้องหรือเปล่า

งั้นคุณมาฟาติมา ดินแดง กรุงเทพ ดีกว่าครับ ลองคุยกับครูคำสอน บราเดอร์ พระสงฆ์ดูครับ คนมีพระในหัวใจ ไม่ดูถูก เหยียดหยาม กดขี่ กีดกัน และขวางทางคนที่โหยหาพระเป็นเจ้าหรอกครับ(รวมทั้งการแสดงออกเรื่องส่วนตัวด้วย) ปากบอกรักพระ แต่ดูถูก เหยียดหยาม กดขึ่ กีดกัน พี่น้อง คนแบบนี้ ไม่มีพระในหัวใจหรอก

หากมีปัญหาอะไร หลังไมค์มานะครับ

ขอพระอวยพรคุณครับผม

ปล.ผมเรียนคำสอนมาเกือบสิบรอบ(เวอร์ชั่นคาทอลิก) การเป็นเกย์ เป็นอะไรก็แล้วแต่ ไม่ใช่เรื่องบาป เรื่องผิดอะไร หากจะบาปจริงๆนะ คนใจร้าย ใจดำ และยกตนข่มท่าน กีดกันคนเข้าหาพระ นั้นง่ะ ผมว่าบาปกว่าคุณไม่รู้กี่ร้อยเท่านะ(ผมมองว่าพระฯมองที่จิตใจ การกระทำ และจิตเมตตามากกว่านะครับ ไอ้นู้นบาป ไอ้นู้นตกนรก ผมว่าขัดกับพระธรรมชาติของพระฯ ผู้เปี่ยมด้วยความเมตตา และเอื้ออาทร รวมทั้งเข้าใจในความอ่อนแอของลูกๆ)

Re: มีวัด หรือ โบส์ใหน รับ กระเทย เป็นลูกแกะบ้างคะ

โพสต์แล้ว: เสาร์ ธ.ค. 27, 2008 3:25 pm
โดย ~@Little lamb@~
ถ้าเป็นวัดคาทอลิก ถ้าเข้าไปแล้วไม่ทำโฉ่งฉ่าง วี๊ดว๊าย
เข้าไปด้วยความสำรวม ก็ไม่มีใครมีปัญหาอะไรนะคะ

ถ้าเป็นโปรฯ ลองปรึกษาน้องเจี๊ยบ Jeab agapeดูว่า
มีโบสถ์ที่ไหนบ้างนะคะ

Re: มีวัด หรือ โบส์ใหน รับ กระเทย เป็นลูกแกะบ้างคะ

โพสต์แล้ว: ศุกร์ ม.ค. 02, 2009 11:59 am
โดย goat of God
คุณจะเป็นอะไรไม่สำคัญ สำคัยอยู่ที่ว่าคุณทำอะไร พระท่านรักคุณอย่างที่คุณเป็น ท่านรุ้จักคุณดีกว่าตัวคุณเสียอีก หากมีวัดไหนที่คุณคิดว่าบรรยากาสคนในวัดไม่ดีก็ไป หาวัดอื่นแต่พระท่านไม่เคยสอนให้เรารังเกียจใครนะ แม้แต่คนที่เลวที่สุดพระยังสอนให้รักคนๆนั้นเลย

Re: มีวัด หรือ โบส์ใหน รับ กระเทย เป็นลูกแกะบ้างคะ

โพสต์แล้ว: เสาร์ ม.ค. 03, 2009 9:50 pm
โดย :: ทั่ น เ บ เ น ดิ๊ ก โ ต ::
อ่า ทุกวัดตอนรับหมดคร้าบ มะมี คน ว่าหรอก

Re: มีวัด หรือ โบส์ใหน รับ กระเทย เป็นลูกแกะบ้างคะ

โพสต์แล้ว: เสาร์ ม.ค. 03, 2009 9:55 pm
โดย ลี วูจิน
> บุ ต ร แ ห่ ง อ ดั ม   แ ล ะ   เ อ ว า < เขียน: อ่า ทุกวัดตอนรับหมดคร้าบ มะมี คน ว่าหรอก
ใช่ครับ

ใครก้ตาม ถ้าสงบ เรียบร้อย สำรวม ไม่โวยวาย

ทุกวัด ทุก คจ.ยอมรับหมดครับ
::013::