17. พระสังฆราชของฉันบอกว่า ตราบใดที่ยังไม่ผิดเทววิทยา ฉันค

ไม่มีใครรู้เรื่องโลกหลังความตายเท่าผู้ที่ตายไปแล้ว
ตอบกลับโพส
ภาพประจำตัวสมาชิก
Holy
Defender of lawS
Defender of lawS
โพสต์: 10006
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ ม.ค. 17, 2005 3:06 pm

พฤหัสฯ. ก.ค. 16, 2009 11:53 pm

คุณมารีอาคะ เดี๋ยวนี้คุณเป็นที่รู้จักมาก โดยเฉพาะในเยอรมันและออสเตรีย และทั่วยุโรปด้วย ขอบคุณคุณมากนะคะสำหรับการให้สัมภาษณ์และหนังสือของคุณ อย่างไรก็ตามตอนแรกดูคุณจะเก็บตัวมาก มันเป็นมาอย่างไร ที่ไม่นานใคร ๆ ก็รับรู้ว่า ปรากฎการณ์เหนือธรรมชาติของคุณเป็นเรื่องจริงและเชื่อถือได้?

มันคือเมื่อเหล่าวิญญาณขอให้ฉันไปบอกครอบครัวของพวกเขาว่า ให้คืนสิ่งของที่ได้มาด้วยความไม่ซื่อสัตย์แก่เจ้าของ พวกเขาก็เห็นว่าสิ่งที่ฉันไปบอกนั้นเป็นความจริง

ถึงตอนนี้ คุณมารีอาได้เล่าเรื่องให้ฟังอีกหลายเรื่อง ซึ่งดูจะยาวเกินไปสำหรับเอามาลงในที่นี้ หลายครั้งเหล่าวิญญาณมาหาเธอพูดว่า “ไปหาครอบครัวของฉัน ที่อยู่หมู่บ้านนั้น ๆ (ซึ่งมารีอามักไม่รู้จัก...) และบอกพ่อของฉัน ลูกชายของฉัน หรือน้องชายของฉัน ให้คืนสิ่งของหรือเงินเท่านั้นเท่านี่ที่โกงเขามาอย่างไม่ซื่อสัตย์ ฉันเองก็จะพ้นจากไฟชำระ เมื่อของเหล่านี้ถูกคืนเจ้าของแล้ว” คุณมารีอาต้องจำรายละเอียดถึงที่อยู่ จำนวนเงิน สิ่งของ จนครอบครัวที่เธอไปบอกนั้นแปลกใจมากว่าเธอรู้รายละเอียดเหล่านี้ได้อย่างไร เพราะบางอย่างพวกเขาก็ยังไม่รู้เลยว่าของสิ่งนั้นญาติของตนโกงเขามา ด้วยเหตุนี้ คุณมารีอาจึงเริ่มเป็นที่รู้จักกันดี


คุณมารีอาคะ พระศาสนจักรรับรองพระพรพิเศษ (คาริสซึม) ซึ่งคุณมีเกี่ยวกับวิญญาณเหล่านี้อย่างเป็นทาการไหมคะ? และคนที่ได้รับรู้เรื่องราวของคุณรู้สึกอย่างไร?

พระสังฆราชของฉันบอกว่า ตราบใดที่ยังไม่ผิดขัดต่อทางเทววิทยา ฉันควรจะทำงานนี้ต่อไป ท่านไม่ว่าอะไร ส่วนพระสงฆ์เจ้าวัดของฉันซึ่งเป็นพ่อวิญญาณของฉันด้วยก็ยืนยันเช่นนั้นด้วย


ดิฉันอยากถามคุณเรื่องหนึ่ง ซึ่งบางทีอาจเป็นเรื่องไม่สมควร คือแน่นอนว่าคุณได้ทำการช่วยเหลือวิญญาณที่น่าสงสารมามากต่อมาก เมื่อคุณตายลง ในคราวของคุณคงมีบรรดาวิญญาณนับพันคุ้มกันคุณขึ้นไปสวรรค์แน่ ๆ ดิฉันคิดว่าคุณคงไม่อยากผ่านไฟชำระแน่ ๆ เลย!

ฉันไม่เชื่อว่าตัวเองจะได้ตรงไปสวรรค์ทันทีโดยไม่ผ่านไฟชำระหรอกคะ เพราะฉันได้รับความสว่างมากและมีความรู้มากกว่า ฉะนั้น ถ้าทำผิดความผิดของดิฉันย่อมมากกว่าคนทั่วไป แต่อย่างไรก็ตาม ฉันหวังว่าวิญญาณเหล่านั้นจะช่วยฉันไปสวรรค์

รูปภาพ

แน่นอนคะ เออ คุณมารีอาคะ คุณมีความสุขกับพระพรพิเศษนี้ไหมคะ? หรือว่าเป็นภาระและเรื่องยากลำบากสำหรับคุณคะ ที่ถูกขอร้องจากวิญญาณต่าง ๆ เหล่านั้น?

ไม่คะ ฉันไม่ได้ใส่ใจมากเรื่องความยากลำบาก เพราะฉันรู้ว่าฉันสามารถช่วยพวกเขาได้มาก ฉันสามารถช่วยวิญญาณมากมายและฉันมีความสุขที่ได้ทำเช่นนี้


คุณมารีอาคะ ดิฉันอยากขอบคุณคุณอย่างมากในนามของท่านผู้อ่านทุกท่านสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์อันงดงามนี้ แต่ได้โปรดขอให้ดิฉันถามเรื่องสุดท้าย เพื่อเราจะได้รู้จักคุณมากขึ้นนะคะ คุณจะกรุณาพูดถึงชีวิตของคุณให้เราฟังสักหน่อยได้ไหมคะ?

คะ คือตั้งแต่เด็ก ๆ ฉันอยากเข้าอาราม แต่แม่บอกให้คอยจนอายุ 20 ปีเสียก่อน ฉันไม่ปรารถนาจะแต่งงาน แม่ได้พูดถึงข้อดีของการตอบแทนจากเหล่าวิญญาณในไฟชำระให้ฟัง และที่โรงเรียนวิญญาณเหล่านี้ก็ได้ช่วยฉันอย่างมากทีเดียว ดังนั้น ฉันจึงพูดกับตัวเองว่า จะทำทุกอย่างเพื่อพวกเขา

หลังจากเรียนจบ ฉันก็คิดจะเข้าอาราม ฉันเข้าคณะซิสเตอร์แห่งพระหฤทัยของพระเยซู แต่พวกท่านบอกฉันว่าสุขภาพของฉันแย่มากเกินกว่าจะบวชอยู่กับพวกท่านได้ เพราะเมื่อเป็นเด็ก ฉันเคยเป็นปอดบวมและเยื่อหุ้มปอดอักเสบ แม่อธิการยืนยันว่าฉันมีกระแสเรียก แต่แนะนำให้เข้าคณะที่จิตตารมณ์ง่ายกว่า และขอให้คอยอีก 2-3 ปี แต่ฉันก็ยังอยากเข้าอารามและทันทีด้วย!

แต่หลังจากพยายามอีกสองครั้ง คำตอบก็ออกมาเช่นเดิม คือสุขภาพของฉันแย่มาก ดังนั้นฉันจึงพูดกับตัวเองว่าคิดว่าการเข้าอารามมิใช่น้ำพระทัยพระเจ้าที่เตรียมให้ฉันแน่ ๆ แต่ฉันก็เสียใจมาก ฉันพูดกับตัวเองว่า ทำไมพระองค์ไม่บอกฉันว่าพระองค์ต้องการอะไรจากฉัน? จนเมื่อถึงเวลานั้น พระองค์ได้มอบความรับผิดชอบให้ฉันด้วยภารกิจการช่วยวิญญาณในไฟชำระเมื่อายุ 25 ปี นั่นคือ พระองค์ได้ให้ฉันคอยถึง 8 ปี

ที่บ้าน เราเป็นพี่น้องด้วยกัน 8 คน ฉันทำงานที่ฟาร์มของพวกเราเอง เริ่มตั้งแต่ตอนอายุ 15 ปี แล้วฉันก็ไปเยอรมัน ไปเป็นคนใช้ที่บ้านชาวนา หลัง จากนั้นก็มาทำงานที่ฟาร์มในซอนแทก (Sonntag) นี้ จากอายุ 25 ปี เมื่อวิญญาณเริ่มมาหา ฉันต้องลำบาก (ทรมาน) มากเพื่อพวกเขา แต่เดี๋ยวนี้ด้านจิตใจฉันดีขึ้นมากแล้ว ทั้งหมดก็มีแค่นี้ค่ะมันเป็นเรื่องที่น่ายินดีอย่างยิ่งสำหรับดิฉันที่ได้พบคุณมารีอา ผู้หญิงที่อุทิศทั้งชีวิตอย่างสิ้นเชิง ทุกวินาที ทุกชั่วโมง ของชีวิตเธอมีแบกภาระหนักของนิรันดรภาพ มิใช่เพื่อตัวเองเท่านั้น แต่สำหรับวิญญาณทั้งหลายทั้งรู้จักและไม่รู้จัก ที่เธอได้ช่วยด้วยหลายวิธีและด้วยความรักมากมาย เพื่อปลดปล่อยวิญญาณเหล่านั้นให้พ้นจากไฟชำระ เข้าสู่ความสุขนิรันดรในสวรรค์
++++++++++++++++++++++++++++++++++
ภาพประจำตัวสมาชิก
(⊙△⊙)คุณxuู๓้uxoม(⊙△⊙)
โพสต์: 892
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ ต.ค. 10, 2008 12:38 am

อาทิตย์ ก.ค. 19, 2009 7:11 am

พระองค์ทรงเลือกคุณยายมารีอา ให้ทำตามแผนการณ์ของพระองค์จริงๆ
s.gabriel
โพสต์: 1011
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ ก.พ. 27, 2009 2:21 pm

อังคาร ธ.ค. 07, 2010 11:32 pm

ขอบคุณครับ ที่นำเรื่องดีๆมาแบ่งปันครับ
ตอบกลับโพส