เอะ ผมเคยทราบว่าไม่ได้นะครับ (เท่าที่ผมทราบ)
แต่อันนี้ไปเปิดเจอที่
http://uk.geocities.com/devoutlifej/VickaHealing2.html เลยต้องบอกว่ารอผู้รู้ดีกว่า
ที่เมดจูกอเรจ์ แม่พระได้ทรงนำเด็กทั้ง 6 คนไปยังไฟชำระ ในเวลาที่แตกต่างกัน เมื่อได้เห็นแล้ว พวกเขารู้สึกแรงกล้าในความรับผิดชอบที่จะต้องสวดภาวนาเพื่อวิญญาณในไฟชำระ. แม่พระทรงให้พวกเขาเห็นว่าวิญญาณเหล่านั้นได้รับความทรมานแสนสาหัสเพียงไรและพวกเขารอคอยคำภาวนาเพื่ออุทิศแก่พวกเขามากสักเพียงไร ต่อไปนี้เป็นคำบรรยายภาพของไฟชำระ
อันนี้เป็นบทสัมภาษณ์ของเด็ก1 ใน6นั้นครับ
มารีจาได้บรรยายถึงไฟชำระในการให้สัมภาษณ์หลายครั้งว่า
"ไฟชำระเป็นสถานที่ใหญ่โตกว้างขวางมาก...มันมีหมอกมัว..เป็นสีเทา. มันมืดมัว, คุณไม่สามารถมองเห็นผู้คนที่อยู่ที่นั่น. มันเหมือนกับว่าพวกเขาจมอยู่ในเมฆหมอกที่ลึกมาก. คุณได้แต่เพียงรู้สึกว่ามีผู้คนในหมอกนั้นกำลังเดินไปมา,กำลังถูกเฆี่ยนตี.
พวกเขาสามารถสวดภาวนาเพื่อพวกเราได้แต่ไม่สามารถสวดภาวนาเพื่อพวกเขาเองได้. พวกเขาต้องการคำภาวนาของเราด้วยความหวังเพียงน้อยนิด. พระมารดาทรงขอให้เราสวดภาวนาเพื่อวิญญาณที่น่าสงสารเหล่านั้น. เพราะในระหว่างทึ่เขายังมีชีวิตนั้น,มีครั้งหนึ่งที่พวกเขาคิดว่าไม่มีพระเจ้า. และแล้วพวกเขาก็จดจำพระองค์ได้, พวกเขาจึงได้ไปยังไฟชำระที่ซึ่งเขาเห็นชัดแล้ว่ามีพระเจ้า. และเวลานี้เขาก็ต้องการคำภาวนาของเรา. ด้วยคำภาวนาของพวกเรา,เราสามารถส่งพวกเขาไปสู่สวรรค์. ความทุกข์ใหญ่หลวงที่สุดของวิญญาณในไฟชำระคือการที่พวกเขาเห็นขัดว่ามีพระเจ้า แต่พวกเขาไม่ได้ยอมรับพระองค์ในขณะที่อยู่บนโลก. บัดนี้พวกเขามีความปรารถนายิ่งนักที่จะอยู่ใกล้ชิดพระเป็นเจ้า. เวลานี้พวกเขาเจ็บปวดยิ่งนักเพราะพวกเขาตระหนักว่าได้ทำให้พระเป็นเจ้าทรงเจ็บช้ำพระทัยมากสักเพียงไร. และมีโอกาสมากมายหลายครั้งที่พวกเขามีบนโลกนี้ที่จะกลับใจ, และมากมายหลายครั้งเพียงใดที่เขาไม่ได้เคารพนับถือพระเป็นเจ้า