สวัสดีครับ วันนี้ผมขอเสนอ สารพระเยซูเจ้า ฉบับที่ 85 "สันติภาพจะพบได้ในการทําตามพระบัญญัติของพ่อเท่านั้น" จากประกาศยืนยัน

ถาม-ตอบพระคัมภีร์ เรื่องเสริมศรัทธา ความรู้ และสาระ บทความ ในคริสตศาสนา
ตอบกลับโพส
Yan Agape
โพสต์: 889
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร พ.ค. 17, 2005 10:57 am

ศุกร์ พ.ย. 05, 2021 8:37 am

สวัสดีครับ วันนี้ผมขอเสนอ สารพระบิดา พระเยซูเจ้า พระแม่มารีย์ ฉบับที่ 85 "สันติภาพจะพบได้ในการทําตามพระบัญญัติของพ่อเท่านั้น" จากประกาศยืนยันของคุณคาทาลินา ริวาส ( "Peace Is Found Only In The Fulfillment Of My Commandments" Testimony of Catalina Rivas CL-85)

ขอบคุณ: Google ศัพท์อังกฤษเป็นไทย

(ดาวน์โหลดสารทุกสารภาษาอังกฤษฟรีได้ที่ www.LoveAndMercy.org สารภาษาไทย แปลและโพสต์หนึ่งสาร/อาทิตย์ รวมทุกสารที่แปล อยู่ใน www.newmana.com เวปบอร์ด สนทนาธรรม สามัคคีธรรม และสารของพระแม่ผู ้เห็นอกเห็นใจฯ ใต้หัวข้อ สารของพระบิดา พระเยซูเจ้า และ พระแม่มารีย์ โพสต์โดย Yan Agape)

สันติภาพจะพบได้ในการทําตามพระบัญญัติของพ่อเท่านั้น

CL-85 15 มกราคม 1996 พระเยซูเจ้า

( ดิฉัน/คาทาลินา ริวาส กําลังสวดขอสันติภาพของโลก)

สันติภาพอันนี้นะ ลูกสาวของพ่อ จะไม่ได้จนกว่ามนุษย์ต้องการเข้าใจว่ามันจะพบได้ในการทําตามพระบัญญัติของพ่อเท่านั้น

ตราบเท่าที่หัวใจของพวกเขาเหล่านั้น ที่มีการประชุมเพื่อหาสันติภาพ เต็มเปี่ยมไปด้วยความเกลียดชัง เลวทราม หยิ่งยะโส กระหายอํานาจ การครอบครองสิทธิ์ขาด ความปรารถนาที่เห็นแก่ตัว ความคิดของความตาย และการทําลายล้าง ความพยายามแบบเสแสร้งเพื่อสันติภาพ พวกเขาจะไม่ได้รับผล พวกเขาจะได้มันได้อย่างไร ในเมื่อพวกเขาประชุมกัน เพื่อเป็นการหลอกลวงพวกเขาแบบพร้อมเพียงกัน?

พวกเขาได้ถูกนําด้วยผลประโยชน์ส่วนตัวของเขาเอง เป็นไปได้มั้ยที่พวกเขาคิดถึงผู้คนที่ทุกข์ทรมาน ผู้คนที่ล้มและตาย ในขณะที่พวกเขาถกเถียงกันแบบละเอียดถี่ถ้วนและยาวนาน?

พวกเขาจะพูดกันแบบฟังแล้วเจ็บปวด และพูดแล้วพูดอีก

มนุษยชาติยิ่งทียิ่งเคลื่อนห่างจากพ่อ จนถึงขนาดจําพ่อไม่ได้ และเกลียดพ่อ มนุษยชาติทําร้ายและล่วงเกินพ่อ ลืมไปว่าพ่อได้มอบชีวิตของพ่อให้พวกเขา มีวิญญานจํานวนน้อยที่ต้องการถูกตรึงบนกางเขนด้วยตะปูกับพ่อ! ที่ต้องการมีส่วนร่วมของพระสิริโรจน์ของพ่อ!

เพื่อที่พ่อจะทําที่พํานักในตัวพวกเขา พวกเขาต้องช่วยพ่อ ดื่มจากจอกกาลิสให้หมดสิ้นเหมือนที่พ่อได้ทํา ยอมรับความเจ็บปวดและทุกข์ทรมานเหมือนเป็นของขวัญที่ดีที่สุด ที่พวกเขาได้รับจากพ่อบนโลกนี้ ปราศจากการรอคอย หรือปรารถนารางวัลใดๆ ในวิธีใดวิธีหนึ่ง พ่อปลอบใจและให้กําลังใจ แก่วิญญานที่มอบตัวเองให้กับพ่อแบบสมบูรณ์ตลอดเวลา

ในความรักต่อหัวใจของพ่อและของแม่ผู้ปฎิสนธินิรมลของพ่อ พวกเขาจะพบพลังที่ทําให้พวกเขารอดพ้นภัย จากการโจมตีต่างๆของสัตว์นรก

ความศรัทธาต่อหัวใจของพ่อ เป็นแหล่งของพระหรรษทานต่างๆที่ไม่มีที่เทียบได้ของกาลเวลาที่ย่างใกล้เข้ามา เพราะว่าในหัวใจนี้เท่านั้นที่ได้กําเนิดจากหัวใจของแม่ของพ่อ ลูกสามารถร้องขอการให้อภัยโทษและความเมตตา แก่มนุษยชาติที่อยู่ในอันตรายแห่งการสูญสลายต่อความชั่วร้ายที่สยดสยองหลากหลายของมัน

หัวใจนี้ที่พุ่งกระฉูดเลือดหยดสุดท้าย ขอความรัก ความรักของมนุษย์-การชดเชยและพลีกรรมให้วิญญานทุกดวง ในการไถ่กู้ครั้งใหม่นี้

15 มกราคม 1996
(ดิฉันปิดตาพยายามจะหลับ และดิฉันเห็นท้องฟ้าเต็มไปด้วยเมฆสีเทาและคําพูดบางอย่างเขียนด้วยสีขาวสว่างจ้า: TIBI-DABO-ZOGO-ERA-888-URSS* ดิฉันทําบันทึกทุกสิ่งแม้จะไม่ใส่ใจถึงความหมายของมัน มันอาจจะไม่มีความหมายอะไร แต่ดิฉันมีความรู้สึกว่าต้องเขียนมัน)

*ผู้แปลเป็นภาษาไทย: URSS=USSR ( Union of Soviet Socialist Republic สหภาพโซเวียตในอดีตที่ได้สลายตัว ปัจจุบันคือประเทศรัสเซีย)

PEACE IS FOUND ONLY IN THE FULFILLMENT OF MY COMMANDMENTS

CL-85 15-Jan-96 Jesus

(I was praying for world peace.)

This peace, dear daughter, will not be obtained until men want to comprehend that it is found only in the fulfillment of My commandments.

As long as the hearts of those who meet to find peace are full of hate, wickedness and pride, cravings for power and sovereignty, selfish interests, thoughts of death and destruction, all those fake attempts for peace, they will not bear any fruit. How are they going to obtain it if they meet to mutually delude themselves? They are led only by personal gain. Do they perhaps think about the one who suffers, the one who falls and dies while they deliberate?

They will painfully talk and talk.

Mankind moves more and more away from Me, ending up not recognizing Me and hating Me. Humanity persecutes and offends Me, forgetting that I gave My life for them. There are few souls that want to be nailed on the Cross with Me! That want to share My Glory!

So that I can make My abode in them, they must help Me drink from the chalice, emptying it, like I did, accepting the pain and suffering as the best gift that they can receive from Me on earth, without waiting for, nor desiring any reward. In one-way or another, I always console and encourage the soul who completely surrenders to Me.

In the love for My Heart and that of My Immaculate Mother, they will find the strength that will make them invincible against the Beasts’ attacks.

The devotion to My Heart is a source of unequaled graces for the approaching times: because only in this Heart formed in My Mother’s heart can you beg for forgiveness and Mercy for mankind that is in danger of disappearing for its many and horrible crimes.
This Heart, which gushed forth even its last drop of blood, asks for love, men’s love – the atonement and penance of all the souls for this new Redemption. 15-Jan-96

(I close my eyes trying to sleep and I see a sky full of gray clouds and some words, written in shining white: TIBI – DABO – ZOGO – ERA – 888 – URSS*. I make a note of everything, although I ignore what it signifies, it may not be anything, but I feel the need to write it.) *URSS – USSR
ตอบกลับโพส