สารพระเยซูเจ้า ฉบับที่ 105 "จงให้เกียรติแม่ของพ่อในสวรรค์และบนโลก" จากประกาศยืนยันของคุณคาทาลินา ริวาส การรณรงค์ที่ยิ่งใ

ถาม-ตอบพระคัมภีร์ เรื่องเสริมศรัทธา ความรู้ และสาระ บทความ ในคริสตศาสนา
ตอบกลับโพส
Yan Agape
โพสต์: 926
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร พ.ค. 17, 2005 10:57 am

ศุกร์ มิ.ย. 17, 2022 12:51 pm

สวัสดีครับ วันนี้ผมขอเสนอ สารพระบิดา พระเยซูเจ้า พระแม่มารีย์ ฉบับที่ 105 "จงให้เกียรติแม่ของพ่อในสวรรค์และบนโลก" จากประกาศยืนยันของคุณคาทาลินา ริวาส การรณรงค์ที่ยิ่งใหญ่แห่งความรัก ("Honor My Mother in Heaven and on Earth" Testimony of Catalina Rivas, The Great Crusade of Love, CL-105)

ขอบคุณ: Google ศัพท์อังกฤษเป็นไทย

(ดาวน์โหลดสารทุกสาร (ภาษาอังกฤษ) ฟรีได้ที่ https://www.loveandmercy.org/Eng-CL-Reg.pdf สารภาษาไทย แปลและโพสต์หนึ่งสาร/อาทิตย์ รวมทุกสารที่แปล อยู่ที่ www.newmana.com เวปบอร์ด สนทนาธรรม สามัคคีธรรม และสารของแม่พระผู้เห็นอกเห็นใจฯ
viewforum.php?f=8 ใต้หัวข้อ รวมสารของพระบิดา พระเยซูเจ้า และพระแม่มารีย์ โพสต์โดย Yan Agape)

จงให้เกียรติแม่ของพ่อในสวรรค์และบนโลก

CL-105 19 มกราคม 1996 พระเยซูเจ้า

สดุดี ราชินีสวรรค์ มารดาผู้ได้รับสวมมงกุฎของพระวจนาตถ์ เขาผู้มาจากท่าน และผู้ที่ท่านให้ชีวิตของมนุษย์ สรรเสริญท่านในสวรรค์แห่งความปรองดองตลอดนิรันดร ท่าน ความปรองดองที่สูงสุด

สดุดี มารดาผู้ห่อหุ้มด้วยดอกลิลลี่ ลูกชายของแม่ กล่าวทักทายแม่ด้วยความรุ่งโรจน์ของพระหรรษทานและความล้ำเลิศของความดีงาม การจ้องมองของผู้ที่น่าสมเพช ที่ร้องขอความช่วยเหลือจากแม่ จะไม่มีการดํารงอยู่ในความอับจน ความกระตือรือล้นของลูกๆของแม่จะได้รับการทดแทน โอ แม่ผู้สามารถทําทุกอย่างได้ โปรดส่งประกาศยืนยันจากเบื้องสูงให้กับพี่น้องของลูก ผ่านความรักของพ่อ เด็กๆที่ถูกทอดทิ้งจะได้รับความช่วยเหลือ และนอกเหนือกว่านั้น การแผ่กระจายแสงสว่างของพ่อไปสู่คนบาปจํานวนมากมาย

โอ แม่ของลูก ดังนี้ ลูกจึงขอแม่ และแม่รู้ว่าเพราะอะไร ผู้ใดก็ตามที่ได้ยินเสียงพ่อ รู้ว่านี่คือสิ่งที่พ่อต้องการ เพราะพ่อต้องการให้ทุกคนได้รับการรอดพ้นโดยแม่ของพ่อ ด้วยว่าพลังศักดาทั้งมวลเป็นของพ่อ พ่อสามารถและอิ่มใจในการทําให้แม่ของพ่อทรงพลังศักดาทั้งมวล

จงให้เกียรติพระแม่มารีย์ในสวรรค์และบนโลก จงเป็นไปดั่งนี้!

HONOR MY MOTHER IN HEAVEN AND ON EARTH

CL-105 19-Jan-96 Jesus

Hail, Celestial Queen crowned Mother of the Eternal Word. He who descended from You and to whom You gave human life exalts You in the Heavens of eternal harmonies, You, sublime harmony of Paradise.

Hail, Mother covered with lilies, Your Son greets in You the splendor of Grace and the wonder of Goodness. The gaze of the miserable one who implores Your aid will not remain frustrated; the ardor of Your children will be compensated. O Mother who can do all, send Your testimony from on high to these My brethren. Through My Love help the abandoned children and, moreover, dispense My Light to so many sinners.

O, My Mother, thus I ask You, and You know why. And whoever hears Me, knows that this is how I want it, because I wish for all to be saved by Her. And since all power is Mine, I can and take joy in making My Mother all-powerful. Honor Mary in Heaven and on earth. So be it!
ตอบกลับโพส