สารพระเยซูเจ้า ฉบับที่ 110 "พ่อต้องการให้ลูกเป็นเหมือนพ่ออย่างสมบูรณ์"

ถาม-ตอบพระคัมภีร์ เรื่องเสริมศรัทธา ความรู้ และสาระ บทความ ในคริสตศาสนา
ตอบกลับโพส
Yan Agape
โพสต์: 889
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร พ.ค. 17, 2005 10:57 am

เสาร์ ก.ค. 23, 2022 11:52 am

สวัสดีครับ วันนี้ผมขอเสนอ สารพระบิดา พระเยซูเจ้า พระแม่มารีย์ ฉบับที่ 110 "พ่อต้องการให้ลูกเป็นเหมือนพ่ออย่างสมบูรณ์" ( I Want You to Be Absolutely Like Me) จากประกาศยืนยันของคุณคาทาลินา ริวาส การรณรงค์ที่ยิ่งใหญ่แห่งความรัก Testimony of Catalina Rivas, The Great Crusade of Love, CL-110)

ขอบคุณ: Google ศัพท์อังกฤษเป็นไทย

(ดาวน์โหลดสารทุกสาร (ภาษาอังกฤษ) ฟรีได้ที่ https://www.loveandmercy.org/Eng-CL-Reg.pdf สารภาษาไทย แปลและโพสต์หนึ่งสาร/อาทิตย์ รวมทุกสารที่แปล อยู่ที่ www.newmana.com เวปบอร์ด สนทนาธรรม สามัคคีธรรม และสารของแม่พระผู้เห็นอกเห็นใจฯ
viewforum.php?f=8 ใต้หัวข้อ รวมสารของพระบิดา พระเยซูเจ้า และพระแม่มารีย์ โพสต์โดย Yan Agape)

พ่อต้องการให้ลูกเป็นเหมือนพ่ออย่างสมบูรณ์

CL-110 20 มกราคม 1996 พระเยซูเจ้า

จงคิด ลูกสาวของพ่อ ถ้าความเฉยเมยในบางเวลาไม่เป็นภัย โดยเฉพาะกับผู้ที่มีความรับผิดชอบ ใครหรือที่บอกลูกว่าลูกต้องกระทำแบบเฉยเมย เมื่อลูกแน่ใจว่ามันเป็นอันตรายต่อผู้คนเหล่านั้นที่พ่อได้ฝากไว้กับลูก? มันเป็นทางเข้าประตูที่ลําบากในการย่างเข้า พ่อไม่ปฎิเสธนะ แต่ลูกสามารถทําได้เป็นอย่างดีเพราะพ่อต้องการเช่นนั้น และพ่อช่วยลูกมากขึ้นทุกครั้ง

ลูกผู้ที่ปราถนาจะโผผวามาหาพ่อแบบไม่มีอุปสรรคขวางกั้น จงคิดถึงอุปสรรคแต่ละอันและจํานวนที่พ่อให้เป็นอิสระ พ่อยอมรับต่อการทดลองทั้งมวล ความไม่สะดวกสบายทั้งมวลเมื่อพ่อได้กลายเป็นมนุษย์เหมือนลูก มีจํานวนมากปานใดของผู้คนที่ได้ฟังพ่อ? เล็กน้อยมาก มีจํานวนมากปานใดของผู้คนที่ต่อต้านพ่อ? นับเลยถ้าลูกสามารถนับได้ และชีวิตของพ่อได้สิ้นสุดลงแบบไหน ในชัยชนะของจํานวนคนที่น้อยนิดหรือในความทรยศของผู้คน
จํานวนมาก? และเพราะเหตุนั้น อาจเป็นไปได้มั้ยที่พ่อล้มเหลว? ด้วยเหตุนี้พ่อต้องกลับมา?

มันเป็นดั่งนี้ ดอกไม้ที่รักของพ่อ วีธีนี้จึงเป็นหนทางที่ต้องเป็น จงเรียนจากพ่อ และลูกจะมีการพักผ่อนที่แท้จริงในวิญญาณของลูกที่กระหายพ่อและถูกต่อต้านด้วยผู้คนเหล่านั้นที่ไม่รู้ว่าพวกเขาทําอะไร พ่อต้องการให้ลูกเป็นเหมือนพ่ออย่างสมบูรณ์ นอกจากนั้นลูกไม่ต้องกังวล

จงย่างผ่านหนทางของความรักของพ่อด้วยความสงบสุข และผลิตงานที่เป็นหนึ่งเดียวกับพ่อแบบระมัดระวังและมั่นคง

จงเฉลียวฉลาดในการรัก เพราะความรักเป็นความเฉลียวฉลาดที่ยิ่งใหญ่ที่สุด พ่อไม่ทิ้งลูก และลูกวางใจในพ่อเพราะพ่ออยู่กับลูก พ่อเป็นของลูก จงเป็นของพ่อ ลูกและพ่อจะเป็นหนึ่งเดียวกัน!

I WANT YOU TO BE ABSOLUTELY LIKE ME

CL-110 20-Jan-96 Jesus

Think, My daughter, if at times passivity is not harmful, especially if it deals with someone who has responsibilities.

Who tells you that you must act passively when you are certain that it is harmful to those I have entrusted to you? It is a difficult doorway to cross, I do not deny it, but you can do it very well since I want it and I help you more each time.

You who would like to rush to Me without any obstacles, think about to which and to how many obstacles I have given free reign. I submitted to all trials, all discomforts, when I became man made like you. How many were the ones who heard Me? A few. How many were the ones who opposed Me? Count them if you can. And, how did My life end, in the triumph of a few or in the treachery of many? And for that, perhaps I have failed? For this, I have come back?

So it is, My beloved flower, that is the way it must be. Learn from Me and you will have true rest in your soul that thirsts for Me and opposed by those who do not know what they do. I absolutely want you to be like Me, as for the rest, you must not worry.

Go peacefully through the paths of My Love and produce cautiously but with security, the works that unite with Me. 6) Always be wise in loving, for love is the greatest wisdom. I do not abandon you, and you trust in Me because I am with you. I am yours; be Mine. You and I shall be one!
ตอบกลับโพส