+++ความช่วยเหลือจากบรรดาเทวดาของพระเจ้า+++

ถาม-ตอบพระคัมภีร์ เรื่องเสริมศรัทธา ความรู้ และสาระ บทความ ในคริสตศาสนา
ตอบกลับโพส
Divine Mercy

เสาร์ มี.ค. 18, 2006 2:29 pm

1. เมื่อมีการประจญล่อลวง จงวิงวอนขอความช่วยเหลือจากอัครเทวดามีคาแอล(เซนต์ไมเกิ้ล)

รูปภาพ

ข้าแต่อัครเทวดามีคาแอล โปรดป้องกันข้าพเจ้าในการรบ โปรดพิทักษ์ข้าพเจ้าในยุทธนาการกับความชั่ว และกลอุบายของปีศาจ ข้าพเจ้าวิงวอนขอพระเป็นเจ้าทรงบังคับมันไว้ ข้าแต่จอมทัพสวรรค์ จงอาศัยฤทธิ์อำนาจของพระเป็นเจ้า กักกันปีศาจและจิตชั่วร้ายอื่นๆ ที่กำลังสัญจรเที่ยวรังควานวิญญาณในโลกนี้ โปรดขังมันไว้ในขุมนรกเถิด อาแมน

********************************************************************************************************************

2. เมื่อมีเรื่องเคลือบแคลงใจและมีปัญหาในชีวิต การรับฟังข่าวสาร จงวิงวอนขอความช่วยเหลืออัครเทวดากาเบรียล ยกจิตใจขึ้นหาพระเพื่อน้อมรับน้ำพระทัยและพระประสงค์ของพระเป็นเจ้า

รูปภาพ

ข้าแต่อัครเทวดากาเบรียล อดีตกาลพระเป็นเจ้าทรงพระกรุณาให้ท่านนำข่าวดีการบังเกิดของพระผู้ไถ่มาแจ้งแก่พระนางพรหมจารีมารีอา นำมาซึ่งความชื่นชมยินดี บัดนี้โปรดรับพระประสงค์ของพระเป็นเจ้ามายังข้าพเจ้า และโปรดช่วยข้าพเจ้าให้น้อมรับน้ำพระทัยด้วยใจสุภาพเหมือนอย่างพระมารดาว่า "ข้าพเจ้าคือผู้รับใช้ของพระเป็นเจ้า จงเป็นไปแก่ข้าพเจ้าตามวาทะของท่านเทอญ" อาแมน


*********************************************************************************************************************

3. วิงวอนขอความช่วยเหลือจากอัครเทวดาราฟาแอล

รูปภาพ

ข้าแต่อารักขเทวดา พระเป็นเจ้าทรงพระกรุณามอบข้าพเจ้าไว้ในอารักขาของท่าน โปรดส่องสว่าง พิทักษ์รักษา และคุ้มครองข้าพเจ้าตามทางความรอด ณ วันนี้(คืนนี้) ด้วยเทอญ อาแมน


*********************************************************************************************************************

เมื่อพระเป็นเจ้าทรงสร้างบรรดาเทวดามาเพื่อเป็นผู้ช่วยเราในโลกนี้ ก็จงสวดภาวนาต่อท่านเหล่านั้นเถิด เพื่อท่านจะได้ช่วยวิงวอนต่อพระองค์เพื่อเราตลอดไป
แก้ไขล่าสุดโดย Divine Mercy เมื่อ ศุกร์ พ.ค. 26, 2006 12:14 am, แก้ไขไปแล้ว 1 ครั้ง.
coolmoon
โพสต์: 210
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร พ.ค. 31, 2005 4:08 am

เสาร์ มี.ค. 18, 2006 5:42 pm

Michael อ่านว่า มิคเชล ไม่ใช่หรอครับ
:+: seraphim :+:
~@
โพสต์: 7624
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ มี.ค. 23, 2005 9:49 pm
ที่อยู่: Pattaya Chonburi

เสาร์ มี.ค. 18, 2006 6:55 pm

coolmoon เขียน: Michael อ่านว่า มิคเชล ไม่ใช่หรอครับ


;D ;D อ่านได้หลายแบบหลายภาษาจ๊ะ ไมเคิ้ล/ มีคาแอล /มิเชล/ มิคาอิล
boylife
โพสต์: 315
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ ธ.ค. 14, 2005 8:27 pm
ที่อยู่: Nakhonnayok

เสาร์ มี.ค. 18, 2006 7:55 pm

น้องอั้มคับ อ่านตามพระคัมภีร์สิ อย่าอ่านตามใจตัวเอง :P
Divine Mercy

จันทร์ มี.ค. 20, 2006 2:12 pm

รูปภาพ

ใกล้ถึงวันสมโภชแม่พระรับสารแล้วในวันที่25 มีนาคมนี้
ขอให้เราสวดภาวนาต่ออัครเทวดากาเบรียลกันเยอะนะครับ
แก้ไขล่าสุดโดย Divine Mercy เมื่อ จันทร์ มี.ค. 20, 2006 2:28 pm, แก้ไขไปแล้ว 1 ครั้ง.
ตอบกลับโพส