หน้า 1 จากทั้งหมด 2
+ + อาทิตย์นี้ฉลองพระเมตตานะจ๊า~~~ + +
โพสต์แล้ว: พฤหัสฯ. มี.ค. 31, 2005 12:02 am
โดย ~@Little lamb@~
ใครจะไปฉลองที่ไหนกันบ้างจ๊ะ
LL1 จะไปฉลองพระเมตตา ที่วัดมหาไถ่หล่ะ
แต่ยังไม่แน่ใจว่าวัดเข้ากี่โมงแน่
รู้แต่บ่าย....และแห่พระเมตตาตอนบ่าย 3
มีใครจะไปบ้างมั๊ยจ๊ะ
เผื่อจะไปเจอกัน 8)
Re:+ + อาทิตย์นี้ฉลองพระเมตตานะจ๊า~~~ + +
โพสต์แล้ว: พฤหัสฯ. มี.ค. 31, 2005 12:19 am
โดย Immanuel (MichaelPaul)
วันไหนเหรอครับอาจจะ(เน้นนะครับว่าอาจจะ) ไปด้วย เพราะยังไม่แน่ใจโปรแกรมงับ
Re:+ + อาทิตย์นี้ฉลองพระเมตตานะจ๊า~~~ + +
โพสต์แล้ว: พฤหัสฯ. มี.ค. 31, 2005 12:21 am
โดย ~@Little lamb@~
อาทิตย์นี้งัย วันที่ 2 เมษา จ๊ะ
Re:+ + อาทิตย์นี้ฉลองพระเมตตานะจ๊า~~~ + +
โพสต์แล้ว: พฤหัสฯ. มี.ค. 31, 2005 12:26 am
โดย Buddy
I can't find even the picture of the Divine Mercy around here.. I can do just pray the Divine Mercy Novena... I'd like to join the feast with you so much.. :(
Please pray for me at the Mass na ka... Thanks ka..
Re:+ + อาทิตย์นี้ฉลองพระเมตตานะจ๊า~~~ + +
โพสต์แล้ว: พฤหัสฯ. มี.ค. 31, 2005 12:29 am
โดย ~@Little lamb@~
พี่Holy มีรูปพระเมตตาคะ
เดี่ยวคืนนี้จะให้โพสภาพให้นะคะ :D
ปล.
ถ้าคุณ Buddy ได้รับหนังสือที่LL1ส่งให้
ในนั้นLL1 ส่งหนังสือสวดสายประคำไปด้วย
ที่ด้านหลังมีรูปพระเมตตาอยู่คะ
ได้รับรึยังคะ??
Re:+ + อาทิตย์นี้ฉลองพระเมตตานะจ๊า~~~ + +
โพสต์แล้ว: พฤหัสฯ. มี.ค. 31, 2005 12:37 am
โดย Buddy
Oh.. Thanks ja.. Little Lamb.. I've got the Divine Mercy picture in my computer... :) I meant there's no Divine Mercy picture in the church here ja... And no feast for the Divine Mercy too...
I haven't got the book from you yet... But I got the book that I ordered for Khun Prod Pran... It'll take a little while for your book to reach me.... When I got the book from you and your address, I'll send this book to you...
Re:+ + อาทิตย์นี้ฉลองพระเมตตานะจ๊า~~~ + +
โพสต์แล้ว: พฤหัสฯ. มี.ค. 31, 2005 12:43 am
โดย ~@Little lamb@~
อุ๊บ....อิอิอิ
นึกว่าหาภาพพระเมตตาไม่ได้
เอาน่า..พระเข้าใจ คุณบัดดี้ก็ถือรูปพระเมตตาฉลองคนเดียวที่บ้านก็ได้
แล้วเชิญเทวดามาร่วมฉลอง หาที่ฉลองไม่ได้
เราก็แลองกันเองซะเลย อิอิ *no1
ปล.
ยังรอลุ้นอยู่....จริงๆน่าจะถึงแล้วน๊า~~~
หรือไปรษณีย์ติดส่งการ์ดอีสเตอร์ เลยบริการช้า.....
Re:+ + อาทิตย์นี้ฉลองพระเมตตานะจ๊า~~~ + +
โพสต์แล้ว: พฤหัสฯ. มี.ค. 31, 2005 6:31 am
โดย Buddy
อุ๊บ....อิอิอิ
นึกว่าหาภาพพระเมตตาไม่ได้
--> Well, it's not a big deal ka.. It could mean that... :)
Anyway, it's good idea to celebrate by myself, inviting al the angels.. but .. umm.. I don't know how.. maybe just pray?
I just got the books today ka.. Thank you so much. In fact, you don't have to register the mail... The chance of package loss is low here... It'll cost you more..
I just recognized that I got the book (the Father) but I never read it.. :P Before I came here, I just donated all the spiritual books to a library, including this one... It's good the book return to me again.. :) I just found that there are couples of good prayers in the book too. And thanks so much for the booklet of rosary prayer and those cards. I like them.. :) And thanks for the Divine Mercy prayer book too. I don't know why I didn't bring it here... It's good to have them all again... :)
And what I like most is the rubber bands.. Thanks for that too.. :) It's hard to find the rubber bands here.... It's not something you can find on the floor like in Thailand.. :)
I'll send the boook to you tomorrow.. Millions of thanks for that ka.. :)
Re:+ + อาทิตย์นี้ฉลองพระเมตตานะจ๊า~~~ + +
โพสต์แล้ว: พฤหัสฯ. มี.ค. 31, 2005 6:59 am
โดย MarioAntonio
On the feast day of Divine Mercy, I'll go to serve the Mass too. They are about 40 Parish 1 Archbishop and 1 bishop will celebrations the Mass in Victoria (on the feast day). This time I still doing the novena to divine Mercy. We have 1 priest who came from Poland and he talks about St. Faustina's life. It's awsome.
Jeze, ufam tobie! (Polish) = Jesus I trust in You.
Re:+ + อาทิตย์นี้ฉลองพระเมตตานะจ๊า~~~ + +
โพสต์แล้ว: พฤหัสฯ. มี.ค. 31, 2005 7:03 am
โดย MarioAntonio
Buddy เขียน:
And what I like most is the rubber bands.. Thanks for that too.. :) It's hard to find the rubber bands here.... It's not something you can find on the floor like in Thailand.. :)
same here it's hard to find the rubber bands in Aussie too. :(
Re:+ + อาทิตย์นี้ฉลองพระเมตตานะจ๊า~~~ + +
โพสต์แล้ว: พฤหัสฯ. มี.ค. 31, 2005 7:05 am
โดย Jeab Agape
พี่ๆที่จะไปที่วัดพระมหาไถ่ ลองโทรไปถามที่วัด หรือที่ศูนย์สื่อ นะฮะ
ตอนแรก น้องเจี๊ยบว่าจะไปกับพี่พีพีตอนนี้พี่พีพีมีธุระอื่น ต้อง ทำก่อน (มั้ง )
ขอพระเมตตาต่อพวกเรามักๆฮะ
เจี๊ยบชอบรูปพระเมตตามากๆ
ขอพี่โฮลี่ โพสภาพ ให้ดู และอธิบายหน่อยได้ไหมฮะ เผื่อว่า พี่น้องคริสเตียนผ่านมา
ไม่เข้าใจ หรือพี่น้องความเชื่ออื่นๆ ด้วยฮะ
;D
Re:+ + อาทิตย์นี้ฉลองพระเมตตานะจ๊า~~~ + +
โพสต์แล้ว: พฤหัสฯ. มี.ค. 31, 2005 7:08 am
โดย Jeab Agape
Antonio เขียน:
Buddy เขียน:
And what I like most is the rubber bands.. Thanks for that too.. :) It's hard to find the rubber bands here.... It's not something you can find on the floor like in Thailand.. :)
same here it's hard to find the rubber bands in Aussie too. :(
หมายถึงอะไรฮะ ....เป็นสายผูกข้อมือป่าว ฮะ หรือแบบสายผูกเสี่ยวของคน อีสาน *?
Re:+ + อาทิตย์นี้ฉลองพระเมตตานะจ๊า~~~ + +
โพสต์แล้ว: พฤหัสฯ. มี.ค. 31, 2005 10:39 am
โดย ~@Little lamb@~
ยินดีรับใช้คะ
(ขอบคุณพระเจ้า นึกว่าหนังสือจะหาย ไปกับไปรษณีย์ ::) )
ลองอ่านหนังสือพระบิดาดูนะคะ (คราวนี้ห้ามบริจาค อิอิ)
หนังสือเล่มนี้LL1 และ พี่Holy ใช้ตอนคุณพ่อป่วยหนัก
และทำให้เปลี่ยนจากความว้าวุ่น ความเศร้าโศกเป็นชื่นชมยินดี
เราใช้แจกเป็นของทีระลึกในงานศพคุณพ่อด้วย *no1
ปล. 1.
แหมๆๆๆ
อยากได้หนังยางกันก็ไม่บอก อิอิ
ถ้ามีโอกาสคราวหน้าจะส่งไปให้สักถุงใหญ่คะ 5555
ปล. 2.
โจ้...คราวหน้ากลับเมืองไทย
เราจะซื้อหนังยางถุงใหญ่ให้แพคกระเป๋าไปด้วย *gg
ปล. 3
เชิญเทวดามาร่วมฉลอง
ก็แค่สวด ตั้งใจ แล้วก็เอ่ยเรียกเลยคะ
ขอเทวดาทั้งหลาย นักบุญทั้งหลาย อารักขเทวดา
ท่านไหนสามารถมาร่วมฉลองพระเมตตา
ขอเชิญมาร่วม..........
5555555555 ตั้งใจดีๆ ท่านก็มาคะ
อย่างน้อย...เทวดารักษาตัวของเรา เขาก็อยู่กับเราตลอดนิคะ
(ส่วนจะมากี่องค์ก็อีกเรื่อง ;D)
Re:+ + อาทิตย์นี้ฉลองพระเมตตานะจ๊า~~~ + +
โพสต์แล้ว: พฤหัสฯ. มี.ค. 31, 2005 10:44 am
โดย Buddy
Antonio,
It's good you can find a place to celebrate the feast.. :) I think there should be somewhere to celebrate here too.. maybe I just don't know the place. Anyway, it's nice to hear that we are praying the same prayer throughout the world.. :)
Nong Jeab,
Rubber band = Yang ja.. :) An English word a day.. :)
Re:+ + อาทิตย์นี้ฉลองพระเมตตานะจ๊า~~~ + +
โพสต์แล้ว: พฤหัสฯ. มี.ค. 31, 2005 10:45 am
โดย Buddy
รูปพระเมตตา
เมื่อพระเยซูเจ้าทรงประจักษ์มาหาซิสเตอร์เฟาสตีนาในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 1931 (พ.ศ.2474)นั้น พระองค์ทรงขอร้องหลายอย่างจากเธอ หนี่งในจำนวนนั้นคือ ขอให้เผยแพร่การเคารพ ต่อพระฉายาลักษณ์พระเมตตาของพระเป็นเจ้า ดูเหมือนว่าพระองค์ทรงต้องการจะประทานอะไรบางอย่าง ที่เป็นรูปธรรม ซึ่งเราสามารถมองเห็น และสัมผัสได้ เพื่อเป็นเครื่องรับประกันพระเมตตาต่อพวกเรา
องค์พระผู้ช่วยให้รอดผู้ทรงเมตตาของเราตรัสกับเธอว่า:
"จงวาดรูปภาพตามนิมิตที่ลูกเห็นนี้และให้มีคำจารึกว่า "พระเยซูเจ้าข้า ลูกวางใจในพระองค์" เราปรารถนาให้มีการแสดงความเคารพต่อรูปนี้ในวัดน้อยของลูกเสียก่อน แล้วจึงแพร่ไปทั่วโลก"
"ก่อนที่เราจะเสด็จมาในฐานะผู้พิพากษาผู้ทรงไว้ซึ่งความยุติธรรม เรากำลังเสด็จมาในฐานะกษัตริย์ แห่งความเมตตา ก่อนที่วันแห่งพระยุติธรรมมาถึงจะมีเครื่องหมายในท้องฟ้าดังนี้"
"แสงสว่างในท้องฟ้าจะดับลง และความมืดจะปกคลุมทั่วโลก หลังจากนั้นจะเห็นเครื่องหมาย กางเขนบนท้องฟ้า และจากบาดแผลที่พระหัตถ์และพระบาทของพระผู้ช่วยให้รอดที่ถูกตรึงกางเขนจะ ส่องสว่างซึ่งจะทำให้แผ่นดินโลกสว่างอยู่ชั่วขณะหนึ่ง เหตุการณ์เหล่านี้จะเกิดขึ้นไม่นานก่อนวันสุดท้าย"
"รังสีสองสายหมายถึง โลหิตและน้ำ แสงสีจาง คือน้ำที่ทำให้วิญญาณเป็นผุ้ชอบธรรม แสงสีแดง หมายถึง โลหิตซึ่งเป็นชีวิตของวิญญาณ รังสีสองสายนี้หลั่งไหลมาจากห้วงลึกแห่งความเมตตาอันเต็มไป ด้วยความรักของเรา เมื่อดวงใจอันระทมของเราถูกแทงด้วยหอกขณะถูกตรึงบนกางเขน....ผุ้ที่พำนักใน ดวงหทัยของเราจะมีสุขเพราะพระหัตถ์อันทรงไว้ซึ่งพระยุติธรรมของพระเจ้าจะไม่แตะต้องเขา... โดยอาศัย รูปนี้เราจะประทานพระหรรษทานมากมายแก่วิญญาณ"
"เราสัญญาว่าวิญญาณใดที่เคารพต่อพระรูปนี้จะไม่ถูกลงโทษ เราจะทำให้เขาได้รับชัยชนะเหนือศัตรูตั้งแต่บนโลกนี้แล้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งเวลาใกล้ตาย เราจะเป็นผู้ปกป้องเขาไว้ดุจดังสง่าราศีของเราเอง.(ไดอารี่48)
เราได้มอบภาชนะที่เป็นเครื่องมือที่ประชาชนจะได้ใช้บรรจุน้ำพุแห่งพระเมตตาของเรา ภาชนะนั้นคือ รูปแห่งพระเมตตาที่มีอักษรเขียนว่า "พระเยซูเจ้าข้า ลูกวางใจในพระองค์" (ไดอารี่327)
พระรูปเตือนให้เราสำนึกว่า ความเชื่อที่แท้จริงอยู่ที่การกระทำ มิใช่เพียงคำพูด เมื่อมองที่พระรูปเรารู้สึกมีความเชื่อมั่นในพระเมตตาที่หลั่งไหลจากกางเขนของพระเยซูเจ้า ผู้ทรงปรารถนาจะช่วยเหลือเรามากกว่าที่จะลงโทษเรา เพื่อที่จะได้รับความเมตตาจากพระเป็นเจ้า เราจำเป็นต้องอภัยความผิดให้แก่ผู้ที่ทำผิดต่อเราด้วย ตามที่พระวรสารได้กล่าวไว้ "โปรดให้อภัยแก่ข้าพเจ้าเหมือนข้าพเจ้าให้อภัยแก่ผู้อื่น"(มท.6:12) และ "ท่านตัดสินคนอื่นอย่างไร ท่านก็จะถูกตัดสินอย่างเดียวกัน" (มท. 7 :2)
รังสีที่ออกมาจากบาดแผลที่สีข้างของพระองค์เตือนใจเราว่า กางเขนอันเป็นเครื่องหมายของความรักของพระเป็นเจ้านั้น "เป็นค่าไถ่ " ที่มาจากพระเมตตาของพระเป็นเจ้า ดังนั้นเราต้องปฏิบัติตามพระวาจาที่สั่งไว้ "เรารักท่านอย่างไรท่านจงรักผู้อื่นเช่นเดียวกัน" (ย. 13:34)
From
http://www.geocities.com/palangjai/CatholicWeb42.html
Re:+ + อาทิตย์นี้ฉลองพระเมตตานะจ๊า~~~ + +
โพสต์แล้ว: พฤหัสฯ. มี.ค. 31, 2005 10:47 am
โดย Buddy
การเสด็จมาครั้งที่สอง
เหตุใดพระเยซูเจ้าทรงย้ำเตือนถึงเรื่องนี้ซึ่งเป็นความเชื่อที่มีมาตั้งแต่สมัยแรก ? พระเยซูเจ้าทรงตรัสแก่ซิสเตอร์ เฟาสตีนาว่า การเสด็จมาครั้งแรกของพระองค์นั้น พระองค์เสด็จมาอย่างต่ำต้อย ดุจดังคนรับใช้ เพื่อที่จะไถ่กู้โลกจากบาป แต่การกลับมาครั้งที่สอง พระองค์จะมาในพระเกียรติอันรุ่งเรืองเพื่อพิพากษาโลก ดังปรากฏในพระคัมภีร์มัทธิว บทที่ 13 และ 25. พระเยซูเจ้ากล่าวแก่ซิสเตอร์เฟาสตีนาว่า
"เธอจะเป็นผู้เตรียมโลกให้พร้อมที่จะต้อนรับการกลับมาครั้งสุดท้ายของเรา."(ไดอารี่ 429):
จงบอกแก่ชาวโลกเกี่ยวกับพระเมตตาของเรา....นี่เป็นเครื่องหมายสำหรับวาระสุดท้าย. หลังจากเวลาแห่งพระเมตตา จะเป็นเวลาแห่งพระยุติธรรม. ขณะที่ยังมีเวลาอยู่ จงมาตักตวงน้ำพุแห่งพระเมตตาของเรา. (ไดอารี่ 848)
จงบอกแก่วิญญาณทั้งหลายเกี่ยวกับพระเมตตาอันยิ่งใหญ่ของเรา , เพราะวันแห่งความวิปโยค , วันแห่งพระยุติธรรมของเรา อยู่ใกล้แล้ว . (ไดอารี่ 965)
เราได้ยืดเวลาแห่งพระเมตตาของเราออกไปเพื่อเห็นแก่คนบาป. วิบัติแก่คนที่ไม่ตระหนักถึงเวลาที่เราได้มาเยี่ยมเยียนพวกเขา. (ไดอารี่ 1160)
ก่อนที่จะถึงวันแห่งพระยุติธรรม , เราได้ให้วันแห่งพระเมตตา (ไดอารี่ 1588)
คนที่ปฏิเสธจะเข้าประตูแห่งพระเมตตาของเรา พวกเขาจะต้องเข้าประตูแห่งพระยุติธรรมของเราแทน. (ไดอารี่ 1146)
พระมารดามารี พระมารดาแห่งพระเมตตาได้ตรัสแก่ซิสเตอร์ เฟาสตีนา เช่นเดียวกัน
"ลูกต้องพูดต่อโลกเกี่ยวกับพระเมตตาอันยิ่งใหญ่นี้ และเตรียมโลกให้พร้อมสำหรับการกลับมาครั้งที่สองของพระองค์ ซึ่งไม่ได้มาในฐานะพระผู้ไถ่ แต่ในฐานะผู้พิพากษา. โอ! ช่างน่าสพึงกลัวสักเพียงไรในวันนั้น ซึ่งจะเป็นวันแห่งพระยุติธรรม, วันแห่งพระพิโรธ เหล่าเทวดาต่างตัวสั่นด้วยความหวาดกลัวต่อวันนั้น. ลูกจงบอกแก่วิญญาณเกี่ยวกับพระเมตตายิ่งใหญ่ขณะที่ยังมีเวลาที่จะให้ความเมตตาอยู่. (ไดอารี่ 635)
เช่นเดียวกับสาสน์แห่งฟาติมา, พระวาจานี้บ่งบอกถึงความเร่งด่วนในการ "กลับใจและเชื่อในพระวรสาร". วันเวลาที่แน่นอนนั้นขึ้นอยู่กับพระเป็นเจ้า อย่างไรก็ตามนี่เป็นเครื่องแสดงถึงจุดวิกฤตของช่วงเวลาสุดท้ายซึ่งได้เริ่มต้นขึ้นพร้อมกับการกำเนิดพระศาสนาจักร ในปี 1984 พระสันตปาปา ยอห์น ปอล ที่ 2 ได้ทรงตรัสถึงพระเมตตาและความรักในการประกอบพิธีที่ โคเลเวนาซา อิตาลี, เกี่ยวกับภารกิจพิเศษที่พระเป็นเจ้าทรงมอบแด่พระองค์ไนการเป็นผู้แทนของมนุษย์ ,โลกและพระศาสนาจักร ในบทสวดต่อพระบิดา,พระองค์ทรงเตือนเราให้สรรเสริญพระเมตตาของพระเป็นเจ้าที่มีต่อมนุษย์ในช่วงเวลานี้......ให้เราวิงวอนขอพระเมตตาสำหรับความยุ่งยากและช่วงวิกฤตแห่งประวัติศาสตร์ของพระศาสนาจักรและของโลก ขณะที่เรากำลังเข้าใกล้ช่วงเวลาสุดท้ายของศตวรรษที่สอง."
From
http://www.geocities.com/palangjai/CatholicWeb43.html
Re:+ + อาทิตย์นี้ฉลองพระเมตตานะจ๊า~~~ + +
โพสต์แล้ว: พฤหัสฯ. มี.ค. 31, 2005 11:06 am
โดย Batholomew
~@Little lamb@~ เขียน:
มีใครจะไปบ้างมั๊ยจ๊ะ
เผื่อจะไปเจอกัน 8)
ทำไมมีฉลองพระเมตตาอ่ะครับพี่
weekend ไปเข้าเงียบพลมารีอ่ะ
ไม่ได้ไปไหนแหง
Re:+ + อาทิตย์นี้ฉลองพระเมตตานะจ๊า~~~ + +
โพสต์แล้ว: พฤหัสฯ. มี.ค. 31, 2005 11:18 am
โดย ~@Little lamb@~
แล้วรู้จักพระเมตตามั๊ยจ๊ะ
Re:+ + อาทิตย์นี้ฉลองพระเมตตานะจ๊า~~~ + +
โพสต์แล้ว: พฤหัสฯ. มี.ค. 31, 2005 11:20 am
โดย spirit
~@Little lamb@~ เขียน:
แล้วรู้จักพระเมตตามั๊ยจ๊ะ
แกงหลงก็รู้จัก เพราะสวดสายประคำพระเมตตาตอนบ่าย3โมงอยู่ เล่าต่อเลยสิ พอลล่า
Re:+ + อาทิตย์นี้ฉลองพระเมตตานะจ๊า~~~ + +
โพสต์แล้ว: พฤหัสฯ. มี.ค. 31, 2005 11:21 am
โดย ~@Little lamb@~
ไม่หรอก กะว่าถ้าไม่รู้จัก
จะเอาหนังสือพระเมตตาไปให้อ่านจ๊ะ บราบาร่า :-*
Re:+ + อาทิตย์นี้ฉลองพระเมตตานะจ๊า~~~ + +
โพสต์แล้ว: พฤหัสฯ. มี.ค. 31, 2005 11:21 am
โดย Batholomew
~@Little lamb@~ เขียน:
แล้วรู้จักพระเมตตามั๊ยจ๊ะ
เคยได้ยินเค้าสวดกันครับ แต่เนื้อหาลึก ๆ ยังไม่เข้าใจครับ
Re:+ + อาทิตย์นี้ฉลองพระเมตตานะจ๊า~~~ + +
โพสต์แล้ว: พฤหัสฯ. มี.ค. 31, 2005 11:23 am
โดย Batholomew
~@Little lamb@~ เขียน:
ไม่หรอก กะว่าถ้าไม่รู้จัก
จะเอาหนังสือพระเมตตาไปให้อ่านจ๊ะ บราบาร่า :-*
หนังสือที่มีพระเมตตาอยู่ที่ปกป่าวครับ
ถ้าเหมือนกันก็มีแล้วครับ ไม่เคยสวดสายประคำพระเมตตาเลยครับ
Re:+ + อาทิตย์นี้ฉลองพระเมตตานะจ๊า~~~ + +
โพสต์แล้ว: พฤหัสฯ. มี.ค. 31, 2005 11:56 pm
โดย Immanuel (MichaelPaul)
วันอาทิตย์กี่โมงครับพี่จิงผมไปด้วยๆ แต่ต้องหลังเที่ยงนะครับ = = เหอๆ เด๋วจะโดดเรียนคำสอนไป เคะๆ
ป.ล.ฉลองพระเมตตาจัดที่วัดพระมหาไถ่ที่เดียวเหรอครับที่วัดอื่นมีจัดไหมครับ
Re:+ + อาทิตย์นี้ฉลองพระเมตตานะจ๊า~~~ + +
โพสต์แล้ว: ศุกร์ เม.ย. 01, 2005 12:02 am
โดย ~@Little lamb@~
ใช่...มิว
ลองไปอ่านดูนะ แต่ถ้าอยากรู้ประวัติมากขึ้น
พี่จะให้เล่มที่มีรายละเอียดมากขึ้น ให้เธอไปอ่านดู
ปล.
เอก...พี่ไม่แน่ใจ
เดี๋ยวพรุ่งนี้จะลองโทรถาม
แล้วจะมาแจ้งให้ทราบจ๊า~
Re:+ + อาทิตย์นี้ฉลองพระเมตตานะจ๊า~~~ + +
โพสต์แล้ว: ศุกร์ เม.ย. 01, 2005 7:14 am
โดย Batholomew
แล้วทำไมมีฉลองพระเมตตาหล่ะครับ*?
Re:+ + อาทิตย์นี้ฉลองพระเมตตานะจ๊า~~~ + +
โพสต์แล้ว: ศุกร์ เม.ย. 01, 2005 8:27 am
โดย Buddy
Jesus said He'd like to have the feast on the Divine Mercy.. You'll know the detail when you read it.. :)
What you can do to receive graces is to go confession and receive communion by the feast day. Jesus said even the worst sinners are forgiven through His Divine Mercy... :)
Re:+ + อาทิตย์นี้ฉลองพระเมตตานะจ๊า~~~ + +
โพสต์แล้ว: ศุกร์ เม.ย. 01, 2005 6:27 pm
โดย ~@Little lamb@~
วันอังคารนี้จะเอาไปให้อ่านจ๊ะ
ปล.
อาทิตย์นี้มิสซา บ่าย 2 จ๊า~~~~~~
Re:+ + อาทิตย์นี้ฉลองพระเมตตานะจ๊า~~~ + +
โพสต์แล้ว: ศุกร์ เม.ย. 01, 2005 8:54 pm
โดย Immanuel (MichaelPaul)
อดไปแล้วครับอาทิตย์นี้เพราะพี่สาวจะไปญี่ปุ่น ต้องไปเลี้ยงฉลอง เซ็งเลย
Re:+ + อาทิตย์นี้ฉลองพระเมตตานะจ๊า~~~ + +
โพสต์แล้ว: ศุกร์ เม.ย. 01, 2005 8:57 pm
โดย Zion
MichaelPaul เขียน:
อดไปแล้วครับอาทิตย์นี้เพราะพี่สาวจะไปญี่ปุ่น ต้องไปเลี้ยงฉลอง เซ็งเลย
ก็มา วันอังคาร ที่พระจิตก็ได้ครับ
มาร่วม
งานรับศีลล้างของยศด้วย ;D
Re:+ + อาทิตย์นี้ฉลองพระเมตตานะจ๊า~~~ + +
โพสต์แล้ว: อาทิตย์ เม.ย. 03, 2005 1:27 am
โดย ~@Little lamb@~
วันนี้ฉลองพระเมตตานะจ๊ะ อย่าลืมๆๆๆ
ใครสามารถไปร่วมได้ ก็อย่าลืม
ภาวนาส่งแรงใจไปให้พระสันตะปาปาที่รักของพวกเราด้วย *no1