หน้า 1 จากทั้งหมด 1

ขอคำภาวนาเรื่องพายุเฮอริเคน

โพสต์แล้ว: เสาร์ ต.ค. 22, 2005 6:43 am
โดย New lamb
วันอาทิตย์กลางคืนตลอดจนถึงวันจันทร์พายุเฮอริเคนจะเข้ารัฐที่พี่อยู่(ฟลอริดา)ยังไงขอคำภาวนาให้แก่พี่และผู้ที่ประสบภัยด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ :)

Re:ขอคำภาวนาเรื่องพายุเฮอริเคน

โพสต์แล้ว: เสาร์ ต.ค. 22, 2005 6:50 am
โดย .P.
Hang in there na krub.

:)

Re:ขอคำภาวนาเรื่องพายุเฮอริเคน

โพสต์แล้ว: เสาร์ ต.ค. 22, 2005 10:24 am
โดย Batholomew
ขอพระเจ้าโปรดทรงพระเมตตาเทอญ อาแมน

Re:ขอคำภาวนาเรื่องพายุเฮอริเคน

โพสต์แล้ว: อาทิตย์ ต.ค. 23, 2005 12:04 am
โดย :+:Regina Pacis:+:
. . . .ขอให้พี่อยู่ในความดูแลของพระตลอดเวลานะคะ..
ขอให้ปลอดภัยจากสิ่งทั้งปวง..ทั้งตัวพี่และคนที่พี่รัก
รวมถึงเพื่อนมนุษย์ทุกคนด้วยค่ะ

. . . .

:)

Re:ขอคำภาวนาเรื่องพายุเฮอริเคน

โพสต์แล้ว: อาทิตย์ ต.ค. 23, 2005 12:51 am
โดย Divine Mercy
ระลึกถึงในคำภาวนาเสมอครับ

Re:ขอคำภาวนาเรื่องพายุเฮอริเคน

โพสต์แล้ว: อาทิตย์ ต.ค. 23, 2005 1:00 am
โดย Junior Boy
ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นให้นึกถึงพระองค์ครับ เชื่อว่าพระองค์จะช่วยเราทุกเวลาครับ แล้วสิ่งอันตรายต่างๆ ก็จะมาทำอะไรเราไม่ได้ครับ รวมทั้ง ทุกคนด้วยนะครับ เป็นกำลังใจให้คร๊าบบบ :D

Re:ขอคำภาวนาเรื่องพายุเฮอริเคน

โพสต์แล้ว: อาทิตย์ ต.ค. 23, 2005 10:59 am
โดย New lamb
ขอบคุณทุกๆคำภาวนาจากน้องๆที่น่ารักทุกท่าน หลังจากพายุผ่านพ้นไปแล้วจะมารายงานค่ะ ถ้ายังมีไฟฟ้าใช้นะ :D

Re:ขอคำภาวนาเรื่องพายุเฮอริเคน

โพสต์แล้ว: อาทิตย์ ต.ค. 23, 2005 12:07 pm
โดย .P.
(from http://news.yahoo.com/s/ap/20051023/ap_ ... ma_florida)

KEY WEST, Fla. - A hurricane warning was issued late Saturday for Florida's entire southern peninsula as residents streamed out of the Keys and coastal communities under mandatory evacuation orders, and state and federal officials prepared for the worst.

ADVERTISEMENT

The warning

Re:ขอคำภาวนาเรื่องพายุเฮอริเคน

โพสต์แล้ว: จันทร์ ต.ค. 24, 2005 7:59 pm
โดย ข่าวจาก yahoo.com
วิลม่าทัชดาวน์แล้ว

ขอพระเจ้าคุ้มครองนะครับพี่ New Lamb

Wilma Hits Florida as Category 3 Storm
AP - 51 minutes ago
NAPLES, Fla. - Hurricane Wilma crashed ashore early Monday as a strong Category 3 storm, battering southwest Florida with 125 mph winds and pounding waves as it began a soggy march across the peninsula. Wilma, Florida's eighth hurricane in 15 months, made landfall at 6:30 a.m. EDT near Cape Romano, 22 miles south of Naples, bringing with it a potential 18-foot storm surge, the National Hurricane Center said. Up to 10 inches of rain and tornadoes were forecast for parts of central and southern Florida.

Re:ขอคำภาวนาเรื่องพายุเฮอริเคน

โพสต์แล้ว: จันทร์ ต.ค. 24, 2005 10:48 pm
โดย New lamb
ขอบคุณแหล่งข่าวที่น่ารัก :D ตอนนี้ยังอยู่รอดปลอดภัยค่ะ ไฟฟ้ายังไม่ดับ ที่เสียหายก็คือที่สระว่ายนำ มุ้งลวดบางส่วนปลิวหายไปกับสายลม เมื่อคืนได้นอนแค่นิดหน่อยค่ะ เพราะทั้งลมและฝนแถมยังมีเตือนภัยเรื่องพายุทอนาโด แล้วก็กลัวนำท่วมด้วย เมื่อคืนต้องลุกไปสูบนำออกจากสระตอนตี4เพราะฝนตกหนักมาทั้งคืนกลัวจะล้นมาท่วมบ้าน และตอนนี้พายุกำลังจะผ่านไปค่ะ ขอบคุณพระเจ้า และขอขอบคุณทุกๆคำภาวนาค่ะ :D

Re:ขอคำภาวนาเรื่องพายุเฮอริเคน

โพสต์แล้ว: จันทร์ ต.ค. 24, 2005 10:50 pm
โดย King Zadin
มาช้าไปหน่อยแต่คงไม่สายเกินไปพระองค์จะคอยคุ้มครองเราเสมอ ฟ้าหลังฝนมักจะสดใสครับ

Re:ขอคำภาวนาเรื่องพายุเฮอริเคน

โพสต์แล้ว: อังคาร ต.ค. 25, 2005 7:57 am
โดย -P-
อ่านข่าวดูแล้วเหมือนกับพายุยังไม่สลายตัวเลยครับ และยังก่อความเดือดร้อนอยู่

ที่พี่ New Lamb อยู่ หวังว่าพายุได้ผ่านไปแล้วใช่ไหมครับ และไม่มีความเสียหายเพิ่มเติมอะไรอีกนะครับ

Re:ขอคำภาวนาเรื่องพายุเฮอริเคน

โพสต์แล้ว: อังคาร ต.ค. 25, 2005 9:22 am
โดย New lamb
ขณะนี้พายุผ่านไปแล้วค่ะคุณPความเสียหายถ้าเป็นทางเขตไมอามี่และคีย์เวสค่อนข้างจะหนักค่ะ เพราะที่พี่ดูในข่าวบางแห่งนำท่วมจนถึงหลังคารถเลยค่ะ และรู้สึกจะมีคนตายด้วย ส่วนทางเขตพี่ความเสียหายทางบ้านเรือนไม่ค่อยมีค่ะ มีบางแห่งที่เสาไฟฟ้าโค่นและไม่มีไฟฟ้าใช้ ต้นไม้โค่นมาทับบ้าน นำท่วมเป็นบางแห่งหน้าบ้านพี่ก็ท่วมนิดหน่อยค่ะ พี่ก็หวังว่าจะเป็นลูกสุดท้ายสำหรับปีนี้ ภายในเวลา15เดือนเจอภายุถึง8ลูกแล้วค่ะ :(

ปล.ขอบคุณค่ะคุณKing Zadin :)

Re:ขอคำภาวนาเรื่องพายุเฮอริเคน

โพสต์แล้ว: อังคาร ต.ค. 25, 2005 1:25 pm
โดย =P=
ขอบคุณมากครับที่ส่งข่าวอีกครั้งเพื่อความแน่ใจ และดีใจด้วยครับที่ไม่เป็นอะไรมาก :)