หน้า 1 จากทั้งหมด 1

หนูทำของหายอีกแล้วคะ

โพสต์แล้ว: เสาร์ ก.ย. 16, 2006 12:26 pm
โดย nubudtsung
คือ เมื่อเดือนก่อน หนูทำไบเบิ้ลหาย อันนั้นหนูเสียใจมากๆ แต่ก้อยังมีพี่จิงที่คอยเมตตาส่งมาให้อีกครั้งนึง
พอมาตอนนี้ หนูทำไม้กางเขนหายอะค่า : xemo023 : หายอีกแล้ว คือหนูไม่รุ้จะพูดยังไง ทำหายบ่อยมาก
เปนคนที่รักษาของดีนะคะ แต่หายประจำ : xemo031 : มันเปนลางไม่ดีอะเป่าคะเนี่ย หนูไม่รุ้ว่าเดือนต่อไป รุปพระบิดาที่แขวนในห้องจะหายไปอีกหรือป่าว แงๆ เศร้าๆๆ

Re: หนูทำของหายอีกแล้วคะ

โพสต์แล้ว: เสาร์ ก.ย. 16, 2006 1:53 pm
โดย Batholomew
หายหมดบ้านเลยหรอครับ

Re: หนูทำของหายอีกแล้วคะ

โพสต์แล้ว: เสาร์ ก.ย. 16, 2006 9:49 pm
โดย poloplow
เหอ ๆ ๆ ไม่ต้องคิดมากหรอก ถ้าพระจะให้คืน เด๋วเราก็ได้คืนเองนั่นแหละ

แต่ถ้าไม่ได้คืน  แสดงว่าพระมีพระประสงค์อะไรซักอย่างที่เราไม่รู้  แต่ต้องให้ผลที่ดีกับเราแน่ ๆ  : xemo017 :

Re: หนูทำของหายอีกแล้วคะ

โพสต์แล้ว: เสาร์ ก.ย. 16, 2006 9:56 pm
โดย ~@Little lamb@~
หนูอาจจะแค่ลืมที่เก็บรึเปล่าจ๊ะ

ใจเย็น ๆ
ค่อย ๆ หาดู  : emo027 :

Re: หนูทำของหายอีกแล้วคะ

โพสต์แล้ว: จันทร์ ก.ย. 18, 2006 9:56 am
โดย MarioAntonio
สวดขอนักบุญอันตนสิ

Re: หนูทำของหายอีกแล้วคะ

โพสต์แล้ว: จันทร์ ก.ย. 18, 2006 10:53 am
โดย pna111
เอ ถ้ารักษาของดีแต่หายประจำนี่ อาจจะมาจากการลืมโดยไม่ได้ตั้งใจมากกว่านะ ใจเย็นๆลองนึกดูให้ดีก็แล้วกัน ปรกติไม้กางเขนนี่ คล้องคอไว้ตลอดหรือเปล่า ถ้าใส่บ้างถอดบ้าง การหายไม่ใช่เรื่องแปลกเลย  ::010:: แต่ถ้าอนาคตรูปภาพในห้องน้องหายนี่ พี่ว่าคงเป็นฝีมือโจรแล้วละ

Re: หนูทำของหายอีกแล้วคะ

โพสต์แล้ว: พุธ ก.ย. 20, 2006 6:28 pm
โดย nubudtsung
แหะๆ คือว่าไม้กางเขนหนูใส่บ้างถอดบ่างอะคะ มันก้อเลยหาย แต่หนูไม่ได้ตั้งใจจิงๆนะคะ หนูจะพยายามรักษาของให้ดีกว่านี้คะ

Re: หนูทำของหายอีกแล้วคะ

โพสต์แล้ว: พฤหัสฯ. ก.ย. 21, 2006 12:08 pm
โดย pna111
::003::งั้นผมว่าอย่างแรกที่น้องต้องทำคือ การใส่ใจ หรือสมาธิ เพราะบางครั้งในขณะที่เรากำลังคิดเรื่องอื่นไปด้วยทำอะไรไปด้วย มันจะทำให้เราจำได้แต่ในสิ่งที่เราคิดแต่ระหว่างนั้นร่างกายเราทำอะไรไปบ้างเราจะจำไม่ได้ อย่างที่เห็นกันบ่อยๆคือ รีโมท หรือ แว่นตา ( สำหรับบางคนที่ใส่ๆถอดๆ ) เอาน่าไม่ใช่เรื่องร้ายแรงอะไรเลย พยายามหน่อยก็แล้วกัน