หน้า 1 จากทั้งหมด 1
เรื่องของพี่บ้าง
โพสต์แล้ว: จันทร์ ต.ค. 15, 2007 6:54 pm
โดย Joseph
แม่พี่เข้าพยาบาลอีกแล้วเมื่อวาน ตอนนี้อยู่ รพ.นนทเวชห้องพิเศษชั้น 15 ก็ไม่รู้เป็นอะไรหมอยังหาสาเหตุไม่เจอนอกจากความดันสูงแล้วมือก็สั่นๆ ก็สวดภาวนาเผื่อด้วยนะขอให้หายเร็วๆ ขอให้แข็งแรงด้วยนะเพราะระยะนี้เขาป่วยบ่อยไม่รู้เป็นอะไร เดี๋ยวคืนนี้พี่ก็ต้องไปนอนเฝ้าที่โรงพยาบาลเปลี่ยนเวรกับพ่อ พ่อพี่เฝ้ากลางวัน พี่เฝ้ากลางคืน พี่กำลังจะออกไปเดี๋ยวนี้แล้ว แม่โทรตาม หุหุ
Re: เรื่องของพี่บ้าง
โพสต์แล้ว: จันทร์ ต.ค. 15, 2007 7:04 pm
โดย Ki
จะช่วยสวดภาวนาให้นะคะ
Re: เรื่องของพี่บ้าง
โพสต์แล้ว: จันทร์ ต.ค. 15, 2007 7:07 pm
โดย TheOffspring
ขอพระเจ้าทรงรักษาให้หายนะครับ
แล้วจะอธิษฐานเผื่อให้นะครับ

Re: เรื่องของพี่บ้าง
โพสต์แล้ว: จันทร์ ต.ค. 15, 2007 7:46 pm
โดย Jeab Agape
ขอพระเยซูคริสตเจ้า ทรงเมตตา รักษาคุณแม่ พี่โจแซบ ด้วยเทอญ
จะภาวนาให้เป็นระยะๆ ฮะ
รับ ทราบ
โพสต์แล้ว: จันทร์ ต.ค. 15, 2007 8:37 pm
โดย Mean
บทที่ / ข้อที่ : มัทธิว 4:23 // พระเยซูได้เสด็จไปทั่วแคว้นกาลิลีทรงสั่งสอนในธรรมศาลาของเขาทรงประกาศข่าวประเสริฐเรื่องแผ่นดินของพระเจ้าและทรงรักษาโรคภัยไข้เจ็บของชาวเมืองให้หาย..
บทที่ / ข้อที่ : มัทธิว 4:24 // กิตติศัพท์ของพระองค์ก็เลื่องลือไปทั่วประเทศซีเรียเขาจึงพาคนป่วยเป็นโรคต่างๆคนที่ทนทุกข์เวทนาคนผีเข้าคนเป็นลมบ้าหมูและคนเป็นอัมพาตมาหาพระองค์พระองค์ก็ทรงรักษาเขาให้หาย
บทที่ / ข้อที่ : มัทธิว 8:7 // "พระเยซูจึงตรัสกับเขาว่าเราจะไปรักษาเขาให้หาย"..
บทที่ / ข้อที่ : มัทธิว 8:16 // พอค่ำลงเขาพาคนผีเข้าสิงเป็นอันมากมาหาพระองค์พระองค์ก็ทรงขับผีออกด้วยพระดำรัสและบรรดาคนเจ็บป่วยทั้งหลายนั้นพระองค์ก็ได้ทรงรักษาให้หาย..
บทที่ / ข้อที่ : มัทธิว 9:35 // พระเยซูจึงเสด็จดำเนินไปตามนครและหมู่บ้านโดยรอบทรงสั่งสอนในธรรมศาลาของเขาประกาศข่าวประเสริฐแห่งแผ่นดินของพระเจ้าทรงรักษาโรคและความป่วยไข้ทุกอย่างของพลเมืองให้หาย..
บทที่ / ข้อที่ : มัทธิว 10:1 // พระองค์ทรงเรียกสาวกสิบสองคนของพระองค์มาแล้วก็ประทานอำนาจให้เขาขับผีร้ายออกได้และให้รักษาโรคและความเจ็บไข้ทุกอย่างให้หายได้
บทที่ / ข้อที่ : มัทธิว 12:15 // แต่พระเยซูทรงทราบจึงได้เสด็จออกไปจากที่นั่นและคนเป็นอันมากก็ตามพระองค์ไปพระองค์ก็ทรงรักษาเขาให้หายโรคสิ้นทุกคน..
บทที่ / ข้อที่ : มัทธิว 12:22 // ขณะนั้นเขาพาคนหนึ่งมีผีเข้าสิงอยู่ทั้งตาบอดและเป็นใบ้มาหาพระองค์พระองค์ทรงรักษาให้หายคนใบ้นั้นจึงพูดจึงเห็น..
จากพระธรรมสัญญาของพระองค์
ข้าแต่พระเจ้าเราทั้งหลายวางใจในพระหัตถ์แห่งการรักษาของพระองค์ เราจึงวางใจ เเละร้องทูลขอการรักษาจากพระองค์ ขอทรงเมตตาทำการอัศจรรย์ แด่เราทั้งหลาย ผู้เป็น ศาสนูศิษย์ของพระองค์ ขอทรงเมตตาที่เราจะเห็นการของพระองค์ เพื่อการนี้จะเป็นที่ประจักษ์แก่เหล่าผู้ไม่เชื่อทั้งปวง
ขอเมตตาจากพระองค์
ทูลขอในพระเดชะพระนาม พระบิด พระบุตร พระจิต อาแมน
Re: เรื่องของพี่บ้าง
โพสต์แล้ว: จันทร์ ต.ค. 15, 2007 11:11 pm
โดย Batholomew
ขอพระเจ้าและแม่พระทรงรักษานะครับ

Re: เรื่องของพี่บ้าง
โพสต์แล้ว: จันทร์ ต.ค. 15, 2007 11:50 pm
โดย Nativity
แผ่นดินพระเจ้ากำลังจะมาถึง ขอให้หายป่วยไวๆนะคับ

Re: เรื่องของพี่บ้าง
โพสต์แล้ว: อังคาร ต.ค. 16, 2007 8:26 am
โดย Buddy
สวดให้ค่ะ

Re: เรื่องของพี่บ้าง
โพสต์แล้ว: อังคาร ต.ค. 16, 2007 3:43 pm
โดย B-berrie
ร่วมสวดให้ด้วยค่ะ

Re: เรื่องของพี่บ้าง
โพสต์แล้ว: อังคาร ต.ค. 16, 2007 4:48 pm
โดย iBONT
อยากสวดให้แต่สวดไม่เป็นน่ะครับ
Re: เรื่องของพี่บ้าง
โพสต์แล้ว: อังคาร ต.ค. 16, 2007 10:42 pm
โดย Prod Pran
ค่ะ อธิษฐานให้ค่ะ :cheesy:
Re: เรื่องของพี่บ้าง
โพสต์แล้ว: พุธ ต.ค. 17, 2007 11:12 am
โดย อันตน
ขอให้พระอวยพรให้แม่คุณโยเซฟหายไวๆนะครับ
Re: เรื่องของพี่บ้าง
โพสต์แล้ว: พุธ ต.ค. 17, 2007 2:14 pm
โดย Joseph
ขอบคุณมากครับ ตอนนี้แข็งแรงขึ้นแล้วครับ

ครับ
โพสต์แล้ว: พุธ ต.ค. 17, 2007 5:28 pm
โดย Mean
จงเป็นไปตามนั้นเถิด อาแมน
Re: เรื่องของพี่บ้าง
โพสต์แล้ว: พฤหัสฯ. ต.ค. 18, 2007 12:39 pm
โดย Joseph
เมื่อคืนหมอเขาเอาสายน้ำเกลือออกเดินไปเข้าห้องน้ำไปไหนๆ เองได้แล้ว วันนี้หมอให้ออกจากโรงพยาบาลได้แล้วครับ

พึ่งกลับมาเดี๋ยวนี้เอง
Re: เรื่องของพี่บ้าง
โพสต์แล้ว: พฤหัสฯ. ต.ค. 18, 2007 1:21 pm
โดย holy holy holy
ยินดีด้วยครับ
แล้วรู้ไหมว่าเป็นอะไร
Re: เรื่องของพี่บ้าง
โพสต์แล้ว: พฤหัสฯ. ต.ค. 18, 2007 2:37 pm
โดย Joseph
หมอบอกว่าเป็นไข้หวัดใหญ่ลงปอดครับ ตอนเป็นใหม่ๆ แม่พี่ไม่มีแรงยกแขนยกขาเลยมือสั่นตลอดเวลาพูดอะไรก็ไม่ได้ยิน ถามอะไรก็งงๆ แรงมากครับ เห็นเขาบอกบางคนเสียชีวิตได้เลยก็ขอบคุณพระเจ้า แล้วปกติแม่พี่ก็เป็นโรคความดันสูงอยู่แล้วด้วย เวลาความดันขึ้นสูงมากๆ ถึง 170 แม่พี่จะเดินไม่ได้ก็ต้องพาไปไปโรงพยาบาลให้หมอฉีดยากนอนพักฟื้น 2 - 3 ชั่วโมงจนความดันลดถึงกลับบ้านได้ แต่ครั้งนี้ไปโรงพยาบาลตั้งแต่เย็นวันอาทิตย์ก็พึ่งกลับมาวันนี้แหละครับได้ 4 วันพอดี พี่เลยได้เดินเที่ยวห้ามเดอะมอล์งามวงศ์วานทุกวันเลยเพราะห้ามกับโรงพยาบาลรั้วมันติดกัน
ขอบใจน้องๆ ทุกคนที่ภาวนาเผื่อ
Re: เรื่องของพี่บ้าง
โพสต์แล้ว: พฤหัสฯ. ต.ค. 18, 2007 5:05 pm
โดย Mean
ขอบพระคุณด้วยใจโมทนา
ขอบพระคุณแด่องค์บริสุทธิ์
ขอบคุณพระเจ้าครับ
เอเมน