ขอเผยแพร่บทภาวนาขอต่อพระเยซูเจ้าทุกวันในที่สาธารณชนครับ

แบ่งปัน คำพยาน ประสบการณ์ชีวิตกับพระเจ้า และการอัศจรรย์ ที่พระเจ้าได้ทรงกระทำต่อชีวิตของเราแต่ละคน
ตอบกลับโพส
Antoine_Earthie
โพสต์: 2
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ ก.ย. 08, 2013 8:36 pm

อาทิตย์ ก.ย. 08, 2013 10:17 pm

เนื่องจากผมได้สวดบทภาวนานี้และขอให้พระเยซูเจ้าช่วยให้หลานคนเล็ก (ลูกพี่ชาย) สอบเข้าป. 1 โรงเรียนเซนต์ดอมินิกได้ และสามารถสอบเข้าได้ตามที่วอนขอครับ ดังนั้นจึงขอเผยแพร่บทภาวนานี้ในที่สาธารณชนเพื่อพระเกียรติมงคงของพระเยซูเจ้า และเพื่อรักษาคำสัญญาที่ให้ไว้กับพระองค์ครับ

บทภาวนาขอต่อพระเยซูเจ้าทุกวัน

บทภาวนานี้ได้พบในคูหาของพระเยซูคริสตเจ้า ในปี ค.ศ. 803 เป็นบทภาวนาศักดิ์สิทธิ์สำหรับป้องกันภยันตรายต่างๆ ผู้ใดภาวนาบทภาวนานี้ทุกๆวัน หรือได้ฟังเขาสวด และรักษาบทสวดนี้ไว้กับตัว ผู้นั้นจะไม่ตายปัจจุบัน จะไม่จมน้ำตาย ยาพิษจะไม่มีฤทธิ์ทำร้ายเขาได้ หากจะคลอดบุตร, ได้สวดบทภาวนานี้ก็จะคลอดบุตรได้ง่าย และพ้นอันตราย หากผู้ใดหัวเราะเยาะเย้ย ผู้นั้นจะได้รับภัยอันตรายต่างๆ เมื่อได้รักษาบทภาวนาไว้กับตัวจะป้องกันอันตรายจากฟ้าผ่า พ้นจากความทุกข์, ความวิตกกังวลใจ ปัญหาต่างๆพ้นจากทุกข์โศกโรคภัย พ้นจากอุบัติเหตุ ถ้าท่านได้สวดบทภาวนานี้ทุกวัน ก็จะได้รับพระหรรษทาน รู้ตัวก่อนตาย 3 วัน ถ้าเชื่อโดยมั่นคงก็จะเป็นจริงตามที่ท่านวอนขอ
ท่านนักบุญเอวัง เยลิส เป็นผู้เขียน

สำหรับผู้ที่ต้องการความช่วยเหลืออะไรสักอย่าง และสวดบทภาวนานี้เป็นเวลาติดต่อกัน 3 วัน หลังจากวันที่สาม ความต้องการของเขาก็จะประสบผลสำเร็จไม่ว่าการวิงวอนนั้นจะยากสักเพียงใด และขอให้สัญญาว่าจะเผยแพร่ไปในที่สาธารณชน.

ข้าแต่พระเป็นเจ้า พระเยซูคริสตเจ้าสมควรที่ลูกนมัสการพระองค์พระผู้ไถ่ซึ่งถวายชีวิตบนไม้กางเขน เพื่อช่วยลูกทั้งหลายให้รอดพ้นจากบาปและความตาย

1.โอ้พระเยซูแห่งนาซาแรธที่ต้องตรึงบนไม้กางเขน โปรดได้รักษาความคิด สมาธิในการทำงาน ให้ลูกมีความเชื่อตามพระหรรษทานด้วยเทอญ

2.โอ้พระเยซูแห่งนาซาแรธที่ต้องตรึงบนไม้กางเขน โปรดช่วยป้องกันลูกให้พ้นจากความชั่วร้าย การผจญล่อลวงของเหล่าปีศาจและคนชั่วด้วยเทอญ

3.โอ้พระเยซูแห่งนาซาแรธที่ต้องตรึงบนไม้กางเขน โปรดปกป้องลูกให้พ้นความทุกข์อุกฉกรรจ์ต่างๆให้ลูกสามารถนำเพื่อนพ้องให้พ้นความชั่วทั้งมวลด้วยเทอญ

4.โอ้พระเยซูแห่งนาซาแรธที่ต้องตรึงบนไม้กางเขน โปรดช่วยเป็นกำลังใจให้ลูกเข้มแข็งและช่วยเหลือลูกจากการต่อสู้กับภัยและอุปสรรคต่างๆในการดำเนินชีวิตด้วยเทอญ

5.โอ้พระเยซูแห่งนาซาแรธที่ต้องตรึงบนไม้กางเขน ขอพระองค์โปรดช่วยพิทักษ์รักษาลูกให้รอดพ้นจากทุกข์โศกโรคภัยทั้งสิ้นเสมอไปด้วยเทอญ

6.โอ้พระเยซูแห่งนาซาแรธที่ต้องตรึงบนไม้กางเขน โปรดป้องกันอันตรายต่างๆให้พ้นจากตัวลูก และโปรดประทานพระหรรษทาน พระปรีชาญาณให้แก่ลูกด้วยเทอญ

7.โอ้พระเยซูแห่งนาซาแรธที่ต้องตรึงบนไม้กางเขน ขอพระองค์ได้ทรงพระกรุณาแก่ลูกตามที่ลูกได้วอนขอ ณ บัดนี้ และเสมอไปด้วยเทอญ

ข้าแต่พระจิดเจ้า พระผู้ประทานพระหรรษทานให้ลูกได้มองเห็น และแสดงให้ลูกได้พบหนทางที่จะบรรลุถึงความปรารถนาของลูก และลืมความผิดบกพร่องต่างๆ และผู้เป็นแบบอย่างสำหรับชีวิตใหม่แกลูก ในบทภาวนาสั้นๆ นี้ ลูกขอขอบพระคุณพระองค์ สำหรับทุกสิ่งทุกอย่างที่ลูกได้รับ และลูกขอย้ำอีกทีว่า ลูกไม่ต้องการที่จะแยกจากพระองค์ ลูกต้องการเป็นหนึ่งเดียวกับพระองค์ และความรักของลูกก็เพื่อพระองค์เท่านั้น อาแมน :s002: :s002:
รุ่งอรุณ
โพสต์: 477
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ ธ.ค. 06, 2010 9:26 pm
ที่อยู่: Bangkok

อังคาร ก.ย. 10, 2013 10:14 am

ได้สวดบทนี้ทุกวันเหมือนกัน
ไม่ได้ขออะไรเป็นพิเศษ แต่ฝากชีวิตและทุกๆกิจการไว้กับพระ
เป็นบทภาวนาที่ดีมากๆเลยค่ะ

คำพูดในบทภาวนาอาจไม่ไพเราะ แต่ความหมายดีมากๆ

ลองสวดดูนะคะ

::013::
ภาพประจำตัวสมาชิก
sunofgod
โพสต์: 2479
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ ก.ย. 18, 2011 8:17 pm

อังคาร ก.ย. 10, 2013 6:39 pm

:s002:
ตอบกลับโพส