สัมผัสแม่พระ

แบ่งปัน คำพยาน ประสบการณ์ชีวิตกับพระเจ้า และการอัศจรรย์ ที่พระเจ้าได้ทรงกระทำต่อชีวิตของเราแต่ละคน
ตอบกลับโพส
Arttise
โพสต์: 455
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ ก.พ. 19, 2017 3:45 pm

พฤหัสฯ. พ.ย. 14, 2019 10:53 pm

สัมผัสแม่พระ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

ตัวอย่างเรียกน้ำย่อย
นี่เป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจ มันเป็นเรื่องของนักจิตวิทยาผู้ไม่เชื่อเรื่องพระเจ้าที่ไปที่หมู่บ้านห่างไกลในยูโกสลาเวีย ในเวลานั้นยังอยู่ใต้การปกครองระบอบคอมมิวนิสต์ หมู่บ้านเมดจูกอเรจ์แห่ง เฮอร์เซโกวีนา(Hercegovinan) เธอไปเพื่อสอบสวนสิ่งที่เกิดขึ้นที่นั่น โดยมีเด็กหกคนที่อ้างว่าเมื่อห้าวันก่อน คือวันที่ 24 มิถุนายน 1981 พวกเขาเริ่มเห็น พระนางพรหมจารีย์มารีย์

ดร. ดารินกา กลามูซินา (Dr. Darinka Glamuzina) กุมารแพทย์ที่มีการฝึกอบรมด้านจิตเวช เธอมั่นใจว่าเหตุการณ์ที่นั่นเป็นสถานการณ์ทางจิตวิทยา มันต้องเป็นเกมส์ที่ยากเอาการของเด็กหนุ่มสาว  ในการทำท่าคุกเข่าบนเนินหินทุกวันพร้อมกัน สายตาจับจ้องอยู่ที่บางสิ่งที่มองไม่เห็น
 
ดร. ดารินกา มาถึง Bijakovici – หมู่บ้านในเขตสังฆมณฑลเมดจูกอเรจ์ Medjugorje ในวันจันทร์ที่ 30 มิถุนายน- ตามคำสั่งของเจ้าหน้าที่คอมมิวนิสต์เพื่อประเมินสิ่งที่เกิดขึ้น...
จะเกิดอะไรขึ้นกับเธอ? เธอจะสัมผัสแม่พระได้อย่างไร? และเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป เชิญคลิกลิ้งค์ได้เลยครับ
https://freewill14.blogspot.com/2019/11 ... 9.html?m=1

CR. : จิตอิสระ

ขอพระเจ้าสถิตกับท่านทุกคนนะครับ
#คริสต์ #คาทอลิก #คริสต์ศรัทธา #สัมผัสแม่พระ #เมดจูกอเรจ์ #ยูโกสลาเวีย #เฮอร์เซโกวีนา #ดอกเตอร์ดารินกากลามูซินา #พระแม่มารีย์ #แม่พระ #catholic #medjugoje #hercegovinan #DoctorDarinkaGlamuzina #OurLadyOfMedjugoje #HolyMary #HolyMother #VirginMary
จากเพจ คริสต์ศรัทธา
https://www.facebook.com/44175628624166 ... =n&sfns=mo
:s002: :s005: :s007:
ตอบกลับโพส