สวัสดีครับ วันนี้ผมขอเสนอสารพระเยซูเจ้า ฉบับที่ 88 "ที่หลบภัยที่ดีที่สุดของพ่อคือหัวใจของมนุษย์"

ถาม-ตอบพระคัมภีร์ เรื่องเสริมศรัทธา ความรู้ และสาระ บทความ ในคริสตศาสนา
ตอบกลับโพส
Yan Agape
โพสต์: 926
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร พ.ค. 17, 2005 10:57 am

พฤหัสฯ. ม.ค. 27, 2022 11:55 am

สวัสดีครับ วันนี้ผมขอเสนอ สารพระบิดา พระเยซูเจ้า พระแม่มารีย์ ฉบับที่ 88 "ที่หลบภัยที่ดีที่สุดของพ่อคือหัวใจของมนุษย์"
จากประกาศยืนยันของคุณคาทาลินา ริวาส ("My Best Refuge Is Man's Heart" Testimony of Catalina Rivas CL-88)

ขอบคุณ: Google ศัพท์อังกฤษเป็นไทย

(ดาวน์โหลดสารทุกสารภาษาอังกฤษฟรีได้ที่ www.LoveAndMercy.org สารภาษาไทย แปลและโพสต์หนึ่งสาร/อาทิตย์ รวมทุกสารที่แปล อยู่ที่ www.newmana.com เวปบอร์ด สนทนาธรรม สามัคคีธรรม และสารของพระแม่ผู ้เห็นอกเห็นใจฯ ใต้หัวข้อ สารของพระบิดา พระเยซูเจ้า และ พระแม่มารีย์ โพสต์โดย Yan Agape)

ที่หลบภัยที่ดีที่สุดของพ่อคือหัวใจของมนุษย์

CL-88 18 มกราคม 1996 พระเยซูเจ้า

ติดกับถํ้าของซาตาน มีกลุ่มของวิญญานกลุ่มหนึ่งที่มีความยากลำบากในการย่างเท้าที่แน่นอนเข้าสู่อาณาจักรของความเกลียดชังตลอดนิรันดร ความยากลําบากที่พวกเขามี ไม่ใช่เพราะประตูมันแคบ แต่มันกว้างขวางต่างหาก พ่อคือผู้ที่ขวางกั้นทางเข้า ป้องกันการถูกลงโทษนิรันดรของสิ่งสร้างจํานวนมากมายของพ่อที่พ่อรักเหมือนกับรักตัวพ่อเอง ถ้าพวกเขามีอิสระของการรุดหน้าสู่การแข่งขันเข้าประตูของการถูกลงโทษ พ่อมีพลังที่จะแนะนําพวกเขาให้ปฎิเสธต่อความชั่วร้าย และทําให้พวกเขาไม่เป็นพิษเป็นภัยต่อตัวของพวกเขาเองแบบลดน้อยลง

มีมหาสมุทรของวิญญานที่เบียดเสียดรวมตัวกันต่อหน้าประตูที่ถูกสาปแช่งที่มีตัวอักษรเหนือประตู: ความตายตลอดนิรันดร! ปีศาจเรียก หว่านล้อม และฉุดดึง พ่อเปล่งแสงเจิดจ้า และดึงดูดวิญญาณต่างๆที่ถูกชักนําให้หลงทาง ผู้ได้รับการเลือกให้ถูกลงโทษ

จงจําเถิดว่า ไม้กางเขนทุกอันไม่ใช่จะมีสิริโรจน์ และไม้กางเขนทั้งมวลนี้จะจบลงในทิศทางที่วิญญานจําเพาะเจาะจงนั้นยังเป็นการร้าวล่วงเกินอยู่ พ่อต้องการเช่นนั้น พ่อต้องการเช่นนั้น และอย่าให้ลูกต้องวิตกกังวล เพราะสันติสุขคือการพิสูจน์แบบพร้อมมูลของพ่อ และในการสูญเสียสันติสุข ลูกสามารถก้าวร้าวล่วงเกินพ่อหนักกว่าแต่ก่อนซะอีก

จงวอนขอพ่อตลอดเวลา จงอย่าเหน็ดเหนื่อย พ่อกําลังมองว่าลูกพร้อมแล้วรึยังสําหรับพระประสงค์ของพ่อ

MY BEST REFUGE IS MAN’S HEART

CL-88 18-Jan-96 Jesus

Next to Satan’s cave there is a crowd of souls that has difficulty in taking a definite step to enter the kingdom of hate forever. The difficulty they have is
not really because the doorway is narrow, rather it is very wide. I am the one who blocks the entrance to prevent the eternal condemnation of so many of My creatures whom I love as I love Myself. If they have the liberty of proceeding in the race towards the entrance to condemnation, I have the power to dissuade their inclination to evil and make them less harmful to themselves. An ocean of souls presses together in front of that accursed door over which is written: eternal death! The demon calls, seduces, and drags. I shine and attract the misdirected souls, the candidates for condemnation.

Remember that no cross is glorious and that all of them wound in such a way that the spirit particularly, remains offended. I desire it. I desire it and
do not trouble yourself because peace is My ultimate proof, and in losing peace you could offend Me more than before.

Always implore Me, do not tire. I am looking to see if you are ready for My Desire.
ตอบกลับโพส