สารพระเยซูเจ้า ฉบับที่ 90 "ถ้าลูกจุ่มตัวของลูกในพ่อ ลูกจะกลายเป็นความรุ่งโรจน์"

ถาม-ตอบพระคัมภีร์ เรื่องเสริมศรัทธา ความรู้ และสาระ บทความ ในคริสตศาสนา
ตอบกลับโพส
Yan Agape
โพสต์: 926
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร พ.ค. 17, 2005 10:57 am

พฤหัสฯ. ก.พ. 10, 2022 12:48 pm

สวัสดีครับ วันนี้ผมขอเสนอ สารพระบิดา พระเยซูเจ้า พระแม่มารีย์ ฉบับที่ 90 "ถ้าลูกจุ่มตัวของลูกในพ่อ ลูกจะกลายเป็นความรุ่งโรจน์"จากประกาศยืนยันของคุณคาทาลินา
ริวาส ("If You Submerge Yourself in Me, You Become Glorious" Testimony of Catalina Rivas CL-90)

ขอบคุณ: Google ศัพท์อังกฤษเป็นไทย

(ดาวน์โหลดสารทุกสารภาษาอังกฤษฟรีได้ที่ www.LoveAndMercy.org สารภาษาไทย แปลและโพสต์หนึ่งสาร/อาทิตย์ รวมทุกสารที่แปล อยู่ที่ www.newmana.com
เวปบอร์ด สนทนาธรรม สามัคคีธรรม และสารของพระแม่ผู ้เห็นอกเห็นใจฯ ใต้หัวข้อ สารของพระบิดา พระเยซูเจ้า และ พระแม่มารีย์ โพสต์โดย Yan Agape)

ถ้าลูกจุ่มตัวของลูกในพ่อ ลูกจะกลายเป็นความรุ่งโรจน์

CL-90 18 มกราคม 1996 พระเยซูเจ้า

พ่อได้สัญญาความรุ่งโรจน์ของสวรรค์แก่ทุกคนที่ปฎิเสธตัวพวกเขาเพื่อความรักของพ่อ บรรลุถึงประตูที่เขาผู้นั้นผ่าน จากการไถ่กู้

อะไรคือความรุ่งโรจน์? ความรุ่งโรจน์ที่แท้จริงคือชีวิตของพระเทวภาพของพ่อ และการแบ่งปันชีวิตนั้น ก็คือการมีความรุ่งโรจน์ของสวรรค์ พ่อมีความรุ่งโรจน์ในตัวของพ่อ และลูกจะกลายเป็นความรุ่งโรจน์ ถ้าลูกจุ่มตัวของลูกในพ่อ

ไม่มีผู้ใดในสวรรค์สามารถที่จะอยู่ในมุมใดมุมหนึ่ง เพื่อที่จะได้เห็นพ่อจากระยะห่างไกล ทุกผู้คนที่พ่อได้ไถ่กู้ จากมงกุฎงามสง่าที่พ่อได้ล้อมตัวของพ่อ ในขณะที่พ่อทํามงกุฎวงหนึ่งจากผู้มีบุญ พวกเขาทํามงกุฎวงหนึ่งเพื่อสวรรค์ของพ่อ สวรรค์ที่พวกลูกกล่าวถึงด้วยความปลาบปลื้ม แต่ไม่มีเงาของสวรรค์เคลื่อนใกล้โลก เพราะมันห่างเกินไปสําหรับพวกลูก!

มีความแปลกใจหลายสิ่งหลายอย่างรอคอยวิญญาณที่ได้มาถึงอาณาจักรของพ่อ ที่โครงสร้างชั่วคราวของเวลา ล่มสลายลงเพราะเขาได้เข้าสู่ความเป็นหนึ่งเดียว และความอิ่มเอิบใจ ระหว่างพ่อและวิญญาณดวงนั้น

พ่อพูดกับลูกถึงงานเลี้ยง บัลลังค์ และเสื้อคลุมตระการตา: พ่อทําเช่นั้น เพื่อที่จะปรับตัวของพ่อเข้าหาลูก เพราะถ้าพ่อพูดความจริงกับลูก พ่อต้องบอกลูกว่า พ่อและพ่อเท่านั้นคือสวรรค์ แต่ลูก ลูกจะเข้าใจอะไร? เมื่อไหร่ลูกจะรับรู้สักเล็กน้อย และในรูปทรงที่ผิดรูป

ผู้ใดที่รักพ่อ และรักพ่อเป็นอย่างมาก เริ่มมองเห็นได้ เหมือนกับในหมอก ว่าสวรรค์คืออะไร เขาพบกุญแจของการเปรียบเทียบทั้งมวลของพ่อที่อธิบายความรุ่งโรจน์นิรันดรนั้นมีอันเดียว และเขาได้ครอบครองมันแล้ว เพราะพ่อได้มอบมันให้แก่เขา ผู้ใดที่รู้ความรักของพ่อพระเป็นเจ้า เข้าใจในวิธีที่เป็นม่านบังของสิ่งที่พ่อกําลังพูดอยู่ขณะนี้

ดังนั้นเมื่อลูกพูดถึงสวรรค์ ก็มาจากความรักเติบโตในลูก ยิ่งมีความรักในตัวลูก ลูกยิ่งพูดได้ดีขึ้น เมื่อลูกได้มาถึงที่นี้ ลูกจะพบทุกอย่างในพ่อ เพราะพ่อคือสวรรค์ของลูก ไม่ใช่สิ่งต่างๆ ที่ลูกได้คิดจินตนาการ โอ...ลิ้นมนุษย์ เป็นการไม่สมควรของลูกมากมายปานใดที่กล่าวถึงพ่อ! โอ...ความคิดของมนุษย์ พวกลูกเล็กน้อยปานใดที่สามารถโต้แย้งความยิ่งใหญ่ไพศาลที่ไม่มีพรมแดนไม่สิ้นสุด! คนตาบอดเอ๋ย ข้อสันนิษฐานของลูกยิ่งใหญ่ปานใด ถ้าลูกเสแสร้งแก้ไขปัญาหาของความรุ่งโรจน์ในอนาคตของลูกด้วยตัวของลูกเอง! จงรัก จงรัก พ่อบอกลูก แล้วลูกจะรู้! ถ้าลูกไม่รัก ลูกจะไม่สามารถรู้สิ่งที่พ่อเตรียมไว้ให้ลูก

IF YOU SUBMERGE YOURSELVES IN ME, YOU BECOME GLORIOUS

CL-90 18-Jan-96 Jesus

I have promised Celestial Glory to all, who denying themselves for My Love, arrive at the door through which one enters salvation.

What is Glory? The true Glory is the life of My being, and sharing that Life is to have the Glory of Heaven. I am glorious in Me, and you become glorious if you submerge yourselves in Me.

No one in Heaven can be in a corner, so as to see Me from a distance. All those whom I have saved form a magnificent crown with which I encircle Myself, so that while I make a crown out of the blessed ones, they make a crown for My Paradise. Paradise, you say with joy, but not even the shade of Paradise approaches earth, for it is so far from you!

So many surprises await the soul upon arriving at My Kingdom where all the scaffolding of time falls because he enters into the eternal and beatific union between Me and the same soul.

I talk to you about banquets, thrones, and splendid vestments: I do it in order to adapt Myself to you because if I had to speak the truth to you, I would have to tell you that I and only I am Paradise. But you, what would you understand? When would you comprehend? Very little and in a very misshapen way.

He who loves Me and loves Me a lot, begins to see as if in a fog, what Paradise is. He finds that the key to all My comparisons with which I explain eternal Glory is only one and that he already possess it because I gave it to him. Whoever knows Divine Love understands in a veiled way what I am saying now.

So, it turns out that you speak of Paradise as love grows in you and the more love you have, the better you speak. When you get here you will find everything and you will find it precisely in Me, because I am your Paradise and not the things you imagined. Oh, human tongue, how improper of you to speak of Me! Oh, human thought, how small you are to be able to contend the infinite! Blinded man, how big is your presumption if you pretend to solve by yourself the problem of your future glory! Love, love, I tell you, and then you will know! If you do not love, you will not be able to know what I prepare for you.
ตอบกลับโพส