สารพระเยซูเจ้า ฉบับที่ 100 "ถ้าพ่อพูด...ลิ้นที่ไม่วางใจจงเงียบลง" จากประกาศยืนยันของคุณคาทาลินา ริวาส

ถาม-ตอบพระคัมภีร์ เรื่องเสริมศรัทธา ความรู้ และสาระ บทความ ในคริสตศาสนา
ตอบกลับโพส
Yan Agape
โพสต์: 926
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร พ.ค. 17, 2005 10:57 am

ศุกร์ พ.ค. 06, 2022 1:09 pm

สวัสดีครับ วันนี้ผมขอเสนอ สารพระบิดา พระเยซูเจ้า พระแม่มารีย์ ฉบับที่ 100 "ถ้าพ่อพูด...ลิ้นที่ไม่วางใจจงเงียบลง" จากประกาศยืนยันของคุณคาทาลินา ริวาส ("If I Speak...Silence The Distrustful Tongues" Testimony of Catalina Rivas CL-100)

ขอบคุณ: Google ศัพท์อังกฤษเป็นไทย

(ดาวน์โหลดสารทุกสาร (ภาษาอังกฤษ) ฟรีได้ที่ www.LoveAndMercy.org สารภาษาไทย แปลและโพสต์หนึ่งสาร/อาทิตย์ รวมทุกสารที่แปล อยู่ที่ www.newmana.com เวปบอร์ด สนทนาธรรม สามัคคีธรรม และสารของแม่พระผู้เห็นอกเห็นใจฯ ใต้หัวข้อ สารของพระบิดา พระเยซูเจ้า และ พระแม่มารีย์ โพสต์โดย Yan Agape)

ถ้าพ่อพูด...ลิ้นที่ไม่วางใจจงเงียบลง

CL-100 19 มกราคม 1996 พระเยซูเจ้า

พระหฤทัยที่เมตตาตลอดกาลของพ่อ ท่วมท้นด้วยความเอื้ออารี ต้องการป้องกันความหายนะตลอดนิรันดรของมนุษยชาติ เพื่อช่วยพวกเขา พระหฤทัยของพ่อถูกถวายบูชายัญบนไม้กางเขน

ถ้าการถวายบูชายัญบางส่วนไม่เกิดผลต่อโลกที่ปฎิเสธพ่อและตรึงกางเขนพ่อ ขอให้ผู้คนเหล่านั้นที่เรียกว่าเป็นของพ่อ ไม่เป็นผู้คนที่วางสิ่งขวางกั้นต่อหน้าพ่อ หรือกลบเสียงของพ่อในสารที่พระหฤทัยของพ่อส่งออกในโลก ในหัวใจของมนุษย์ เพื่อที่พวกเขาจะรู้การมาของพ่อ ที่มากับความรอดพ้นคืบใกล้เข้ามา

ถ้าพ่อพูด ลิ้นที่ไม่วางใจจงเงียบลงและฟัง เพื่อที่ความคิดจะสามารถดูดซับพระจิตเจ้าที่พ่อส่งมา ทำหัวใจของลูกให้เข้ากับการสอนของพ่อ ถ้ามนุษย์ทําความแข็งกระด้างต่อการเข้าใจคําเตือนของพ่อ เขาจะแตกเป็นเสี่ยงๆเมื่อถึงเวลาที่เขาไม่คิดแม้แต่น้อยว่ามันจะเกิดขึ้น เมื่อผู้คนที่ไม่ศรัทธาเพิ่มทวี บาปของพวกเขาก็จะเพิ่มทวี ผูกมัดมนุษยชาติกับความยุติธรรม และสมควรได้รับการลงโทษ

เสียงของพ่อควรได้รับการตอบสนอง เพราะผู้ที่ให้คําตอบปราศจากการฟังสมควรเกิดความสับสน และอยู่ในความต้องการของการช่วยเหลือ

พระศาสนจักรของพ่อ นําและค้ำจุน ประชากรที่จงรักภักดีของพ่อจะได้รับเกียรติในพวกเขา เพราะพวกเขาไม่เคยทำตัวห่างไกลจากพ่อ ด้วยไม้กางเขนของพ่อที่ส่องสว่างบนพระศาสนจักรของพ่อ การประกาศยืนยันของพ่อจะเป็นเหมือนโคมไฟที่ไม่มีการดับสลาย และไฟจะแผดเผาโลกทั้งมวล

IF I SPEAK… SILENCE THE DISTRUSTFUL TONGUES!

CL-100 19-Jan-96 Jesus

My ever-Merciful Heart, overflowing with generosity, wants to prevent humanity’s total and eternal ruin. To save her, it was sacrificed on the Cross.

If in part this sacrifice will be ineffectual for the world that denies Me and crucifies Me, may those I call Mine not be the ones who place obstacles before Me nor silence the sound of My voice in the message that My Heart sends to the world, to man’s heart, so that he may know that My coming, and with it My salvation, is near.

If I speak, silence the distrustful tongues and listen so that the mind can absorb the Spirit I send. Apply your hearts to My teaching, for if man hardens his understanding to My warnings, he will be shattered when he least expects it. When the impious multiply, their crime will also multiply implicating humanity in the just and deserved punishment.

My voice should be heeded, because he who gives an answer without listening, deserves to be confused and in need. 5) My Church, guide and support of My faithful people, will be exalted in them because they never distanced themselves from Me. With My Cross shining upon it, My justification will be like a torch that will not go out and whose fire will burn up the whole earth.
ตอบกลับโพส