สารพระเยซูเจ้า ฉบับที่ 106 "ขณะนี้มันเป็นหลายศตวรรษแล้วที่มนุษย์เรียกหาพ่อและด้วยความรักที่น้อยนิดเสมอ" จากประกาศยืนยันข

ถาม-ตอบพระคัมภีร์ เรื่องเสริมศรัทธา ความรู้ และสาระ บทความ ในคริสตศาสนา
ตอบกลับโพส
Yan Agape
โพสต์: 926
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร พ.ค. 17, 2005 10:57 am

ศุกร์ มิ.ย. 24, 2022 11:50 am

สวัสดีครับ วันนี้ผมขอเสนอ สารพระบิดา พระเยซูเจ้า พระแม่มารีย์ ฉบับที่ 106 "ขณะนี้มันเป็นหลายศตวรรษแล้วที่มนุษย์เรียกหาพ่อและด้วยความรักที่น้อยนิดเสมอ" จากประกาศยืนยันของคุณคาทาลินา ริวาส การรณรงค์ที่ยิ่งใหญ่แห่งความรัก ("It Is Now Centuries That Man Calls Me and Always With Little Love", Testimony of Catalina Rivas, The Great Crusade of Love, CL-106)

ขอบคุณ: Google ศัพท์อังกฤษเป็นไทย

(ดาวน์โหลดสารทุกสาร (ภาษาอังกฤษ) ฟรีได้ที่ https://www.loveandmercy.org/Eng-CL-Reg.pdf สารภาษาไทย แปลและโพสต์หนึ่งสาร/อาทิตย์ รวมทุกสารที่แปล อยู่ที่ www.newmana.com เวปบอร์ด สนทนาธรรม สามัคคีธรรม และสารของแม่พระผู้เห็นอกเห็นใจฯ
viewforum.php?f=8 ใต้หัวข้อ รวมสารของพระบิดา พระเยซูเจ้า และพระแม่มารีย์ โพสต์โดย Yan Agape)


ขณะนี้มันเป็นหลายศตวรรษแล้วที่มนุษย์เรียกหาพ่อและด้วยความรักที่น้อยนิดเสมอ

CL-106 19 มกราคม 1996 พระเยซูเจ้า

ได้รับพร กษัตริย์ และรุ่งโรจน์ คือชื่อของพ่อในสวรรค์และได้รับความเคารพบนโลก เมื่อมีเสียงสะท้อนของชื่อพ่อ มวลนรกเผ่นกระเจิง และผู้ที่เรียกพ่อด้วยความเต็มใจจะพบสิ่งที่เขาสูญเสีย ปลอบโยนตัวเขาเองในท่ามกลางความทุกข์ยาก และเปิดหัวใจของเขาต่อความหวัง

พ่อตั้งใจจะให้ต่อผู้ที่เรียกพ่อด้วยความหวานชื่นและความเชื่อ ด้วยการตอบแทนพิเศษในสวรรค์ ทุกครั้งที่เขาเรียกพ่อแบบมากมายบนโลก เขาจะได้รับการสรรเสริญมากมายหลายเท่าจากเหล่าผู้ที่ได้รับพรทั้งมวลในสวรรค์ อะไรที่เขาผู้เรียกพ่อแบบไม่มีสติหรือเป็นนิสัย ต้องการจากพ่อ ถ้าเขาไม่ได้แม้แต่ครุ่นคิดถึงชื่อของพ่อ? ชื่อของพ่อไม่ให้พลังอำนาจถ้าลูกไม่รักพ่อ มันไม่สามารถกระตุ้นความรู้สึกของความศรัทธาถ้ามันไม่ได้ถูกส่งเสียงออกมาด้วยหัวใจมากกว่าริมฝีปาก ผู้ใดหรือที่รู้พลังอำนาจของชื่อของพ่อที่ห่อหุ้มเอาไว้ ชื่อที่พ่อของพ่อมอบให้พ่อ?

ผู้ใดหรือที่รู้ความหวานชื่นที่ชื่อนี้ได้ถูกเปิดเผยให้แม่พรหมจารีของพ่อ?

ขณะนี้มันเป็นหลายศตวรรษแล้วที่มนุษย์เรียกหาพ่อและด้วยความรักที่น้อยนิดเสมอ การพร่ำขออะไรหรือจากผู้ไม่ให้ความสนใจมาถึงหูที่เฉียบไวของพ่อและให้ความสนใจยิ่ง! ทําไมพวกเขาถึงไม่เข้าใจพ่อ? ทําไมพวกเขาถึงไม่เข้าใจว่าพ่อเท่านั้นที่มีชื่อที่ได้รับพร รุ่งโรจน์ และไพเราะที่เป็นความรอดพ้นและความรัก?

จงเรียกพ่อสม่ำเสมอด้วยความมั่นใจและปราศจากการคิดว่าลูกมีพระหรรษทานที่จะร้องขอจากพ่อ ยิ่งลูกขอน้อยเท่าไร ลูกจะยิ่งได้รับมากกว่านั้น จงเรียกหาพ่อตลอดเวลาเพราะพ่อต้องการอยู่ใกล้ลูกและให้ลูกทุกสิ่งที่พ่อมี ทุกชั่วโมงของกลางวันหรือกลางคืน ณ สถานที่ทํางาน ทุกหนทุกแห่ง เรียกพ่อแบบร้อนรนว่า: พระเยซูเจ้า!

IT IS NOW CENTURIES THAT MAN CALLS ME AND ALWAYS WITH LITTLE LOVE

CL-106 19-Jan-96 Jesus

Blessed, sovereign, and glorious is My Name in Heaven and venerated on earth. Upon the echo of My name, all Hell flees, and he who willingly invokes Me finds what he loses, consoles himself in all affliction, and opens his heart to hope.

I have determined to give to whoever invokes Me with affection and faith, a special recompense in Heaven: as many times as he called Me on earth, many more times will he be praised by all the blessed in Heaven. What does he who calls Me absent-mindedly or by habit, want from Me if he does not even reflect on My name? My name does not give strength if you do not love Me; it cannot arouse sentiments of piety if it is not pronounced with the heart more than with the lips. Who knows the power that My name encloses, the name that My Father gave Me? Who knows the sweetness that this name revealed to My Virgin Mother holds?

It is now centuries that the world calls Me and always with little love. What litanies from inattentive persons come to My sensitive and attentive ears! But, why do they not understand Me? Why do they not understand that only I have the blessed, the glorious, and the mellifluous Name that is salvation and love?

Always call Me with confidence and without thinking if you have graces to ask of Me; the less you ask for, the more you will receive. Always call Me because I want to be close to you and give you My all. At all hours of the day or night, at work, everywhere, passionately call Me: Jesus
ตอบกลับโพส