
บอกผมหน่อยนะ ใครมีวิธีอ่ะขอร้องนะ


ไปขอขอโทษ พี่ ครับ เช่นถ้าพี่ของคุณชื่อ เอก คุณก็พูดว่า "พี่เอกครับ วันก่อนนั้น ผมโมโหมากไปหน่อย ควบคุมอารมณ์ ไม่ได้ ผมผิดมากเลย ที่ชก พี่ ผมขอโทษครับ โปรดยกโทษให้ผมด้วยนะครับ คราวหน้าผมจะไม่ทำอีก " ถ้าพี่ยังเฉยๆ คุณอาจจะพูดต่อไปว่าveryhammer เขียน:คือวันนั้นผมทะเลาะกับพี่อ่ะครับ แล้วดันโมโหเกินไป ไปชกโดนพี่เข้า แล้วทีนี่พี่ก็ไม่คุยไม่เล่นกับผมเลยเป็นเวลา 6/07/2551 ครับช่วย
บอกผมหน่อยนะ ใครมีวิธีอ่ะขอร้องนะ![]()
![]()
![]()
สวดก่อน พระเจ้ามิได้ประทานจิตใจที่ขลาดกลัว พระองค์ทรงสัญญาเสมอว่า จะอยู่ด้วย อย่ากลัวเลยveryhammer เขียน: ขอบคุณมากครับ แต่ผมไม่ค่อยกล้า ผมมันขี้ขาดเกินไป ปวดหัวจังเลยอ่ะ![]()
เห็นด้วยคะดานุ้งพุงระเบิด เขียน: ยังไงถ้ายังไม่กล้าขอโทษตอนนี้ ก็ลองหาอะไรทำให้พี่ เพื่อแสดงให้เห็นว่า เราสำนึกผิดจริงๆ แล้วน่ะครับ
ก่อนอื่นหมด สวดให้พี่ชายก่อนเลย ส่วนของผม(เพราะบอกว่าจะสวดให้ทุกคน ผมเลยขออ้างสิทธิ)ขอให้ยกให้พี่ชายไปแล้วกันนะham เขียน: ผมไปชวนคุยอ่ะครับ เขาก็ตอบนะแต่ดูเหมือนตอบแบบไม่พอใจยังไงไม่รู้ ผมภาวนาว่า ขอให้เรื่องมันจบ ครูคำสอนของผมบอกว่า ให้รอพระบอกให้รอ
แล้วท่านจะได้ ผมต้องรออีกนานป่าวอ่ะ ผมอยากให้พระมาช่วยผมไวๆ ถ้าสำเร็จผมจะสวดสายประคำ 1 สายให้ทุกคนนะครับ:embarrassed:
ยิ่งเป็นผู้หญิงขอไม่ยาก...ผู้หญิงปากอย่างใจอย่างครับ อย่ากลัวที่จะทำดี :laugh:veryhammer เขียน: เขาเป็นพี่สาวครับ เรื่องขอโทดผมยังไม่ได้อ่ะครับ ผมเหงามากเลยแต่ก่อนพี่เคยเล่นด้วย ตอนนี้ไม่คุยกันสักคำ พอไปคุยด้วยก็คุยแบบเสียงดุๆ
ผมว่า การขอโทษ มันยากมากเลยผมสวดขอพระจิตแต่ตัวผมก็ยังไม่กล้า เหนื่อยจังเลย คุณคิดว่าถ้าขอโทษแล้วพี่ไม่ให้อภัยมันจะเป็นไงอ่ะ
ผมละเสียวๆข้อนี้อยู่มากเลย แค่นี้ทำไมถึงงอนกันด้วยก็ไม่รู้ ใครเป็นผู้หญิงช่วยบอกให้ผมรู้ได้ป่าวครับ![]()
![]()
:embarrassed:
อันที่จริงคุณโมเมต่างหาก ว่าคืนดีกันแล้ว...มันคืนดีกันด้วยกาลเวลา และพี่สาวเป็นผู้เริ่มveryhammer เขียน: ตอนนั้นผมกำลังวางแผนขอโทดอยู่ แต่ตอนกินข้าวเราก็ดูหนัง แล้วพี่ผมก็ชวนผมคุย ผมว่าน่าจะคืนดีกันแล้วอ่ะครับ ผมอ้นวอนพระจิตเจ้า พระแม่มารี พระเยซู พระบิดา และนักบุญทั้งหลาย ในที่สุดก็สำเร็จ