ช่วยสวดภาวนาหน่อยนะครับ..

ปรับทุกข์ หนุนใจ ขอคำภาวนา
ตอบกลับโพส
นัฐ

พุธ ก.ค. 16, 2008 3:49 pm

หางานมาหลายเดือนแล้ว..ก็เลยอยากให้พี่น้อง ทั้งหลายช่วยกันสวดภาวนา ให้ผมได้งานทำเร็วหน่อยครับ :cheesy:
ขอพระเจ้าอวยพร
::013::ณัฐสิทธิ์ ขุนชัย :angel:





++ แก้ให้แล้วจ้า ++
แก้ไขล่าสุดโดย นัฐ เมื่อ พฤหัสฯ. ก.ค. 17, 2008 11:17 pm, แก้ไขไปแล้ว 1 ครั้ง.
อันตน
~@
โพสต์: 4164
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ ก.ค. 06, 2005 6:50 pm
ที่อยู่: ภูเก็ต

พุธ ก.ค. 16, 2008 4:19 pm

ก่อนอื่นหมด ขอพระเป็นเจ้าทรงอวยพระพรคุณในการหางานนะครับ

แต่บังเอิญผมแวบอะไรขึ้นมา ลองฟังๆดูแล้วกัน อาจจะเป็นประโยชน์ก็ได้

ทำไมต้องทำให้ตัวหนังสือมันวิ่งด้วยละครับ แสดงว่าคุณขาดรายละเอียดบางอย่าง นั่นอาจจะเป็นส่วนที่ทำให้คุณยังไม่ได้งานเสียที ตัวหนังสือวิ่งอ่านได้ก็จริง แต่อ่านแล้วไม่สบายตาครับ มันต้องวิ่งตาม อ่านทันบ้างไม่ทันบ้าง ตกบ้างหล่นบ้าง อาจต้องอ่านหลายรอบ
สิ่งนี้อาจสะท้อนหลายๆสิ่งในตัวคุณเอง เวลาที่คุณไปนำเสนอตัวเองต่อหน้าผู้อื่น(หมายรวมถึงสถานที่ทำงาน) คุณอาจจะขาดรายละเอียดหรือคุณอาจจะขาดซึ่งความอ่อนไหวที่จำเป็นในการทำให้คนอื่นเห็นว่าคุณพร้อมที่จะอยู่กับเขา พร้อมที่จะทำงานให้เขาได้ หรือสามารถทำงานให้เขาได้ คุณลองย้อนไปดูในรีซุมเม่ของคุณก็ดี หรือว่ามองย้อนไปที่ตัวเองในเวลาที่ไปสัมภาษณ์ดูว่า มีอะไรบกพร่องตกรายละเอียดบ้าง ใหญ่ๆอาจจะไม่ตกแต่เล็กๆซึ่งปกติเป็นจุดมัดใจอาจจะตก ข้อความที่คุณขอให้ผู้อื่นสวดให้ ครบถ้วนดี อ่านแล้วรู้ว่าคุณต้องการคำภาวนา แต่คุณพลาดตรงที่ไม่สนใจว่าคนอ่านมันจะตาลายเปล่าหว่า ตรงนี้คือรายละเอียดที่เป็นจุดมัดใจที่พลาดไป ผมไม่รู้ว่าคุณจะทำงานเกี่ยวกับอะไร แต่เรื่องรายละเอียดพวกนี้อย่าลืมเน้อ

อย่างไรก็ตาม นี่ไม่ใช่จุด้อยนะ เพราะถ้าคุณไม่ทำมันวิ่งๆ ผมก็คงไม่มาเขียนอย่างนี้ แสดงว่านี่คือจุดเด่นในความกล้าแสดงออกของคุณ เพียงแต่ว่าคุณจะหยิบมันออกมาใช้ถูกต้องถูกเวลาหรือเปล่า

ลองคิดเป็นการบ้านดู ผมอาจจะเขียนมาผิด แต่เชื่อไปอย่างนี้พลางๆก่อนจนกว่าจะพิสูจน์ได้ว่ามันไม่จริง ::011::

พระอวยพร
Batholomew
~@
โพสต์: 12724
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร ม.ค. 18, 2005 2:28 pm
ที่อยู่: Thailand

พุธ ก.ค. 16, 2008 6:29 pm

ขอพระอวยพรนะครับ ขอให้เป็นไปตามน้ำพระทัยครับ : xemo017 :
Jacqueline
โพสต์: 199
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ ม.ค. 02, 2008 8:19 pm

พุธ ก.ค. 16, 2008 7:38 pm

เห็นด้วยค่ะ

ตัวหนังสือแบบบวิ่งได้แสดง

personality ของคุณ

แล้วคุณอันตนก็ได้วิเคราะห์ออกมา

ลองไปหาดูดี ๆ แล้วแก้ไขนะค่ะ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ
Domonic
โพสต์: 88
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ มิ.ย. 28, 2008 11:34 am

พุธ ก.ค. 16, 2008 8:16 pm

อย่าน้อยใจนะครับ ที่พี่เขาเตือน
คนที่เตือนเราเเสดงว่าเขาห่วงเราจริง ๆ
อีกประเด็นหนึ่งก็คือ เราต้องสวดภาวนามาก ๆ ครับ เพื่อเราจะได้เข้าใจว่า พระองค์มีแผนการอะไรสำหรับเรา 
งานที่เราอยากทำอาจจะไม่ใช่งานที่เหมาะกับเรามากที่สุด ณ เวลานี้ก็เป็นได้ครับ แต่ถ้าใช้พระองค์ก็จะให้เราเห็นโอกาสนั้น ๆ เองเมื่อถึงเวลาครับ

เพียงพระเจ้าเพียงพอ
Jeab Agape
~@
โพสต์: 8259
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ ม.ค. 17, 2005 9:56 pm
ที่อยู่: Bangkok

พุธ ก.ค. 16, 2008 10:33 pm

เห็นด้วยกับเจ้าคุณพี่อันตน ครับ อยากจะช่วยสวดให้แต่ตายลาย กับไอ้ตัววิ่ง จนหมดอารมณ์ ครับ :evil:
ตอบกลับโพส