
วันนี้ ผมจะชวนพี่น้องทุกท่าน ไปเดินเล่นด้วยกันที่ จัตุรัสเซนต์ปีเตอร์ หรือ แถวๆ จัตุรัสนักบุญเปโตร ที่กรุงวาติกันนั่นเองครับ
(แต่ว่า Net ของพี่น้อง ต้องแรงหน่อยนะครับ)
เอ้า มาเริ่มกันเลยดีกว่า ....

ต้องเข้าไปที่ http://maps.google.com/maps?hl=en&tab=wlมู๋กระป๋อง เขียน: TT^TT ไม่เหงได้เลยง่ะคับTT_TT
มันมีแค่ตัวA กะ กล้องถ่ายรูป สัญลักษ์อะไรพวกนี้
เป็นเหมือนกันเลย บางทีก็มี แล้วบางทีก็ไม่มีมู๋กระป๋อง เขียน: แต่ทำไม วันนี้ผมเข้าไป- -; แล้วคนสีส้มๆ มันไม่มีอะคับ
ขอโทษทีครับ ลืมเน้นไปว่า จะต้องเป็น maps.google.com เท่านั้นครับกรอกสมบูรณ์ เขียน:เป็นเหมือนกันเลย บางทีก็มี แล้วบางทีก็ไม่มีมู๋กระป๋อง เขียน: แต่ทำไม วันนี้ผมเข้าไป- -; แล้วคนสีส้มๆ มันไม่มีอะคับ
ให้สังเกตุที่ตรงนี้นะ
ถ้าขึ้น http://maps.google.com/maps?hl=en&tab=wl อย่างนี้จะมี คนสีส้มๆ
ถ้าขึ้น http://maps.google.co.th/maps?hl=en&tab=wl อย่างนี้จะไม่มี คนสีส้มๆ
งั้นเอารูปมาโพสแบ่งกันดูบ้างซิคะAndreas เขียน: ผมเคยไปเดินด้วยตนเองในสถานที่จริงมาครั้งนึง ใหญ่โตกว้างขวางมากครับ คนตัวเล็กนิดเดียวเมื่อเทียบกับเสาหินโดยรอบจตุรัส
ให้ดูตามคำขอครับ มีผมอยู่ในภาพนี้ด้วยครับ ลองดูซิว่าอยู่ตรงไหนกรอกสมบูรณ์ เขียน:งั้นเอารูปมาโพสแบ่งกันดูบ้างซิคะAndreas เขียน: ผมเคยไปเดินด้วยตนเองในสถานที่จริงมาครั้งนึง ใหญ่โตกว้างขวางมากครับ คนตัวเล็กนิดเดียวเมื่อเทียบกับเสาหินโดยรอบจตุรัส![]()
คนเสื้อฟ้าที่กำลังฟังคุณพ่อท่านหนึ่งพูดอยู่Andreas เขียน:ให้ดูตามคำขอครับ มีผมอยู่ในภาพนี้ด้วยครับ ลองดูซิว่าอยู่ตรงไหนกรอกสมบูรณ์ เขียน:งั้นเอารูปมาโพสแบ่งกันดูบ้างซิคะAndreas เขียน: ผมเคยไปเดินด้วยตนเองในสถานที่จริงมาครั้งนึง ใหญ่โตกว้างขวางมากครับ คนตัวเล็กนิดเดียวเมื่อเทียบกับเสาหินโดยรอบจตุรัส![]()
![]()
ใช่เหรอ...น่าจะเป็นเด็กยกกระเป๋ามากกว่านะ...ดูตี๋ๆด้วย...Florian เขียน:คนเสื้อฟ้าที่กำลังฟังคุณพ่อท่านหนึ่งพูดอยู่Andreas เขียน:ให้ดูตามคำขอครับ มีผมอยู่ในภาพนี้ด้วยครับ ลองดูซิว่าอยู่ตรงไหนกรอกสมบูรณ์ เขียน: งั้นเอารูปมาโพสแบ่งกันดูบ้างซิคะ![]()
![]()
![]()
พี่ก็รู้จัก คนใกล้ ๆ พี่นั่นแหละครับ:+: seraphim :+: เขียน: พ่อไหนหนอ คุ้นๆ นิ![]()