คือว่าสายประคำมิคาแอลนี้เขาสวดยังไงแล้วลูกประคำต้องเป็นอย่งไรครับเรื่องบทสวดพอรู้แต่ว่าสายประคำอะงงอยู่แล้วพอจะสั่งซื้อได้ที่ไหนครับบ้านอยู่จันทบุรีเห็นในเว็บhttp://www.mary-lamb.com/shop/maryrosary/defau ... ry&lang=TH
ไม่มีง่ะกำลังงงอยุ่ว่าต้องสั่งทำหรอครับแล้วราคาเท่าไรถ้าไม่เกิน500บาทก็โอเคเลยครับ
สายประคำมิคาแอล
สั่งทำได้ครับ เมื่อสัปดาห์ที่แล้วก็มาสมาชิกคนหนึ่งสั่งร้อยสายประคำอัครทูตสวรรค์มีคาเอล ผมก็ร้อยและส่งไปให้ครับ ราคาก็แล้วแต่ลูกปัดครับที่ใช้ครับ แต่ว่ารูปอัครทูตสวรรค์มีคาเอลได้มาแค่รูปเดียว เป็นรูปสี ไม่รู้จะมีมาอีกหรือเปล่าครับ ส่วนแบบเหรียญไม่สวยครับ ราคาไม่เกิน 500 บาทครับ


-
- โพสต์: 1413
- ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร ก.ย. 02, 2008 11:18 am
- ที่อยู่: ต.กรอกสมบูรณ์ อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี
ได้รับสายประคำมาแบบเดียวกับในรูปเปี๊ยบเลยค่ะ แต่เป็นสีเหลือง สวดยังไงค่ะ
ครายรู้ช่วยบอกด้วยค่ะ

ครายรู้ช่วยบอกด้วยค่ะ

-
- โพสต์: 1029
- ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ มิ.ย. 13, 2010 9:53 pm
viewtopic.php?f=3&t=7253กรอกสมบูรณ์ เขียน:ได้รับสายประคำมาแบบเดียวกับในรูปเปี๊ยบเลยค่ะ แต่เป็นสีเหลือง สวดยังไงค่ะ![]()
ครายรู้ช่วยบอกด้วยค่ะ
-
- โพสต์: 1413
- ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร ก.ย. 02, 2008 11:18 am
- ที่อยู่: ต.กรอกสมบูรณ์ อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี
ขอบคุณค่ะlittleseal เขียน:viewtopic.php?f=3&t=7253กรอกสมบูรณ์ เขียน:ได้รับสายประคำมาแบบเดียวกับในรูปเปี๊ยบเลยค่ะ แต่เป็นสีเหลือง สวดยังไงค่ะ![]()
ครายรู้ช่วยบอกด้วยค่ะ
