คำเผยพระวจนะ สำหรับประเทศไทย (คริสเตียน) โดย ชัค เพียร์ซ

ใครมาใหม่เชิญทางนี้ก่อน ทักทาย ทดลองโพส
ตอบกลับโพส
syaoran
โพสต์: 267
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ ก.ย. 06, 2009 8:42 pm
ที่อยู่: นครสวรรค์
ติดต่อ:

ศุกร์ ก.พ. 03, 2012 3:41 pm

Wednesday, 18 January 2012 16:34
เราต้องเข้าใจก่อนว่า ปัญหาโรคติดอินเตอร์เน็ตเกิดขึ้นจากการไม่มีวินัย โดยที่เราไม่รู้ตัว ผมขอเสนอทางแก้ไข

1. ให้วางแผนการใช้คอมพิวเตอร์ในการเช็คอีเมลล์ หรือข้อมูลข่าวสารแบบเจาะจงแน่นอน ทำตารางมาเลย ว่าตื่นเช้า เฝ้าเดี่ยว และทานข้าว จากนั้นเช็คเมล์ เริ่มทำงานและว่างจากงาน มีความจำเป็นต้องใช้งานเกี่ยวกับอินเตอร์เน็ตก็ใช้ (ยกเว้นคนที่ต้องทำงานเกี่ยวข้องกับอินเตอร์เน็ตตลอดเวลา ท่านก็ควรบริหารเวลาในการใช้คอมพิวเตอร์ เช่น หลังเสร็จจากงานด้านคอมพ์ ควรยืดเส้นยืดสาย มองออกไปไกลๆ นอกหน้าต่าง พักสายตา เพราะท่านั่งของท่านมีผลต่อสายตาและร่างกายที่จะปวดเมื่อยได้ พักผ่อนโดยทางไปชงกาแฟดื่ม สรุปก็คือ บางคนควรมีเวลาประจำว่าเมื่อไหร่ แต่ไม่ใช่แทบตลอดเวลา ใจจดจ่อแต่เรื่องเช็คเมล์ หรือ เฟสบุ๊ค หรือไฮไฟว์ ถ้าเราสามารถจัดตารางการใช้อินเตอร์เน็ตได้อย่างเหมาะสม เราจะทำให้งานด้านอื่นๆ โดยไม่ด้อยประสิทธิภาพลงครับ อีกทั้งยังทำงานได้มากกว่าคนอื่นเสียอีก

2. เมื่อท่านกลับมาถึงบ้าน เวลาสำหรับครอบครัวก็อยู่กับครอบครัว เราต้องเข้าใจว่างานในชีวิตไม่มีวันเสร็จ ไม่มีสิ้นสุด แต่ลูกกับภรรยาต้องการเวลาของท่านเก็หมือนกัน และสายตาของท่านก็ต้องการการพักผ่อนจากการอยู่หน้าจอคอมพ์ บางคนเป็นโรคปวดหัว หรือไมเกรนเพราะอยู่หน้าจอมากเกินไป

3. หากท่านมีอาการเสพติดภาพลามก หรือเสพติดข่าวสารมากจนลืม และละจากการอธิษฐานเฝ้าเดี่ยวไปได้ ท่านมีอาการหนักแล้วครับ เพราะว่านั่นเป็นการผูกมัดและครอบงำ จำเป็นต้องสารภาพบาป และกลับใจใหม่ หันมาสนิทสนมกับพระเจ้าอีกครั้ง โดยการสร้างวินัยใหม่ขึ้นมาและปล้ำสู้จนเอาชนะให้ได้

4. หากท่านสร้างวินัยใหม่แล้วสารภาพบาปและกลับใจใหม่ ทำตารางดำเนินชีวิตใหม่แล้ว ท่านยังวนเวียนกับพฤติกรรมเดิมๆ สำหรับผมเชื่อว่าท่านจำเป็นต้องรับการอธิษฐานปลดปล่อยครับ เพราะมันครอบงำท่าน จนท่านไม่สามารถควบคุมตัวเองได้แล้ว

5. หากท่านมีอาการเศร้า เหงา หรือผิดหวัง และมักจะไปหาทางออกโดยดูภาพลามก หรือ หาเพื่อนคุยที่ไม่รู้จักกัน ทาง msn อีกทั้งต้องปกปิดฐานะที่แท้จริงของท่าน หรืออยู่ในโลกที่ไม่จริงเพื่อชดเชย ท่านควรรับการบำบัด เยียวยา จัดการ รากความเหงา การปฎิเสธตัวเอง และการยอมรับความจริงในชีวิตไม่ได้ และหากใช้วินัยก็แล้ว รับการปลดปล่อยก็แล้ว แต่ยังไม่หาย ท่านควรรับการปรึกษา หาราก และจัดการกับปัญหาที่ราก ว่าทำไมท่านจึงมีอาการแบบนี้ (คือผล) เพื่อรับการบำบัด เยียวยา และเมื่อมีอาการเหงา ว้าเหว่ ควรจะเข้าหาคนจริงๆ เช่น เพื่อน หรือทำงานอดิเรก แต่ท่านหาเพื่อนไม่ได้ ไม่มีงานอดิเรก อาจจะเพราะสาเหตุใดแต่ละคนไม่เหมือนกัน เมล์มาครับ ผมอาจแนะนำท่านได้ ส่งอีเมล์มีที่ www.rmcwebradio@gmail.com

6. สร้างวินัยใหม่ เพราะหากเราเป็นคนไม่มีวินัย ควบคุมตัวเองไม่ได้ เราก็ต้องใช้ตารางชีวิตควบคุมเราเอง เหมือนคนที่มีแผนที่ว่าต้องเดินไปทางไหน ดีกว่าไม่มีอะไรเลย เพราะผมคิดว่าหนึ่งวันเราควรมีเวลาคร่าวๆ คือกับพระเจ้า พระคำ วรรณกรรมคริสเตียน และเวลาการทำงาน เวลาครอบครัว เวลาตัวเอง คือ การพักผ่อน และบางวันก็รับใช้ เพราะเราต้องทำอะไรมากมาย เราก็วางแผนทยอยกันทำไปครับ

7. สำหรับพ่อแม่ที่มีลูกๆ ติดอินเตอร์เน็ตและเกมส์ ท่านจำเป็นต้องใช้เวลาและความรักแก่ลูกมาก ๆ สัมผัส กอดเขา จนเขามั่นใจและสัมผัสความรักที่แท้จริง การคลายเหงาโดยหาเพื่อนอีกคนหนึ่งในบ้าน คือ พ่อแม่ และสอนเรื่องการครอบงำ การเชื่อฟังบิดามารดา อีกทั้งมีตารางชีวิตที่ยืดหยุ่นแก่เขาได้ และลูกของท่านจะมีความสุขกับท่าน

8. สร้างค่านิยมในบ้าน มานั่งด้วยกัน กินด้วยกัน ตอนเย็นดูหนังด้วยกัน อย่าแยกกันชัดเจน ไปคนละมุมคนละห้อง ต่างพบกันครึ่งทาง เพราะหากพ่อแม่แบ่งชัดเจนในบ้าน ผู้ใหญ่ เด็ก ลูกๆ ก็จะเหงาไปคบเพื่อน และหาทางชดเชยโดยทางเกมส์ อินเตอร์เน็ตครับ

9. สำหรับผมเชื่อว่าโลกนี้อยู่ภายใต้อนุภาพของมาร มันหาทางทำลายคริสตชน ทำลายครอบครัวพวกเรา โดยใช้อุปกรณ์ใกล้ตัว มือถือ คอมพิวเตอร์ เกมส์ หนังซี่รีย์ อะไรที่มากเกินก็บาป หรือน้อยเกินก็บาป เราต้องมีสติดำเนินชีวิตด้วยปัญญาตลอดเวลาครับ แม้ช้าแต่มั่นคงจะดีกว่าครับ พระเจ้าอวยพร
สำหรับตอนนี้จะมากล่าวเรื่องวิธีการการแก้ไขอาการถูกอินเตอร์เน็ตครอบงำสำหรับคริสตชนตอนที่สองนะครับ

10.คุณเริ่มรู้สึกอยากจะซื้อสินค้าเกี่ยวกับเซ็กส์ในอินเตอร์เน็ต หรือดาวน์โหลดภาพต่างๆ แอบเก็บไว้เพื่อดูยามเหงา ให้อธิษฐานตัดความสัมพันธ์ และสารภาพบาป ให้คิดใหม่ แก้ใหม่ ในทางกลับกัน คือคบเพื่อนคริสเตียนดีๆสักคน หรือเอาเงินไปซื้อเสื้อผ้าสวยๆ หรือสิ่งที่ขาดและจำเป็นดีกว่า เพราะการมีสิ่งจำเป็นครบก็ทำให้จิตใจมั่นคงได้เช่นกัน

11.เลิกคบเพื่อนทางอินเตอร์เน็ตที่มองไม่เห็น ให้เข้าใจใหม่ว่า เพื่อนที่มองเห็นรอบข้างเรายังไม่สามารถสนิทสนมและเดานิสัย ปรับต้วเข้ากันได้ แต่เพื่อนรักออนไลน์เป็นเพียงภาพลวงตา มันแตกต่างกัน ทั้งเรื่อง นิสัย ค่านิยม ยิ่งความเชื่อเรื่องพระเจ้าด้วยแล้วเข้ากันไม่ได้เลย

12 หากคุณติดการพนัน หรือพวกประมูล ก็อธิษฐานสารภาพ เพราะเป็นหนทางนำไปสู่ความโลภ บางคนไม่มีเงิน แต่ก็ยังทำตัวสะสม หรือขอยืม คนอื่น เป็นหนี้เป็นสินเพราะการชอบประมูลนี่เองครับ และบางคนสะสมของประมูลแบบไม่สามารถหยุดได้

13. หากท่านเป็นกลุ่มที่พวกสะสม ค้นหาข้อมูล แบบไม่มีสิ้นสุด ทำให้ไม่สามารถมีชีวิตสมดุลย์ได้ จงจำไว้ว่าไม่มีข้อมูลไหนสมบูรณ์ เราทราบข้อมูลเพื่อวิเคราะห์ แต่ไม่ได้ทำวิจัย เรารู้ข้อมูลบ้างเพื่อจะดำเนินชีวิตอย่างไร แต่ไม่ใช่หมกมุ่นเสพติดข้อมูล แต่ไม่ได้ใช้ชีวิตกับคนด้วยกันจริงๆ ดังอาจารย์เปาโลกล่าวว่า ให้เราฝึกตนในทางธรรมด้วยเช่นกัน ก็คือรู้แล้วปฎิบัติ

14.หากท่านหรือลูกๆติดเกมส์ ควรมีวินัย สร้างตาราง ขึ้นมา มีระยะเวลา สักหนึ่งมั่วโมง ที่เล่น และมีเวลาพัก สลับบกักิจกรรมอื่นๆ เช่นการพักผ่อนด้านอื่นๆ ไปดูหนัง หรือไปร้านหนังสือ ซื้อหนังสือมาอ่าน (พ่อแม่พาลูกไปเดินร้านหนังสือบ้าง แนะนำหนังสือน่าอ่านให้แก่ลูกๆ)

15. เมื่อลูกมาคุยหรือ ขอคำปรึกษา อย่าปฎิเสธบอกปัดเพราะความยุ่งกับงานของท่าน จะทำให้ลูก ไปหาเพื่อนที่ตอบสนองความเหงาของเขา คืออินเตอร์เน็ต และสร้างค่านิยมใหม่ในบ้าน คือการ เปิดประตูห้องลูกขณะเล่นคอมพิวเตอร์ที่พ่อแม่ พร้อมจะเข้าไปหาเมื่อไหร่ก็ได้ และเป็นไปได้ ให้เอาเครื่องคอมพิวเตอร์ มาตั้งกลางห้องรวมเพื่อให้อยู่ในสายตาครับ

16. อธิษฐานเผื่อ ลูกเสมอๆ ให้หลุดจากอำนาจของอินเตอร์เน็ต และสัมผัส กอด แสดงความรัก กล่าวการชม บอกคำว่า ‘เราภูมิใจที่มี ทุกคนในบ้านนี้’ ต่อลูกๆ ทุกวันจนเป็นธรรมชาติใหม่ ในครอบครอบ เป็นการสร้างความอบอุ่นและการเติมให้เต็มด้านจิตใจแก่คนในบ้าน ครับ

17. ร่วมกิจกรรมที่โบสถ์อย่างเคร่งครัด เพราะกิจกรรมทุกอย่างที่โบสถ์จะช่วยถ่วงดุลย์ การหมกมุ่น อาการเสพติดอินเตอร์เน็ตด้วยเช่นกัน และควรมีการตกลงกันว่า จะไม่มีการ เปิดหรือแชทกันในมือถือ เพราะเป็นโอกาส ที่ ทุกคนจะได้ฝึกตนในทางธรรม ในเวลาที่มาโบสถ์ครับ
สุดท้ายผมหวังว่า ทุกคนจะมีช่องทางหรือ ทางทดแทนสิ่งที่กำลังเป็นอยู่ และมีโอกาส แบ่งปันสิ่งดีๆในครอบครัวผ่านความสัมพันธ์ และการตั้งใจเสียสะที่จะช่วยกันและกันครับ

ขอบคุณบทความให้ขอคิดและคำหนุนใจจาก : อาจารย์เจริญ ยธิกุล และคริสตจักรพันธกิจแม่น้ำ
www.james7.info
www.rmcbkk.com

คำเผยพระวจนะ สำหรับประเทศไทย (คริสเตียน) โดย ชัค เพียร์ซ

พระเจ้าตรัสกับคุณว่า...

“เราได้เริ่มโอบล้อมชนชาตินี้แล้ว โดยจะเริ่มจากทางเหนือก่อน
แล้วเคลื่อนไปทางใต้ แล้วเราจะมุ่งไปทางตะวันตก และไปตะวันออก เราบอกเจ้าว่า 3ปีต่อจากนี้ เราจะเคลื่อนไหวในแบบที่เจ้าจะประหลาดใจ
เพราะลมของเราจะเป็นเหมือนพายุหมุนรอบๆชนชาตินี้ โดยเราจะเคลื่อนหนุ่มสาวก่อน จากนั้นเราจะยกชูนักประกาศเพื่อชนชาตินี้

เราบอกเจ้าว่า 10,000 ชีวิตจะออกไปประกาศ เมื่อเราเคลื่อนไหวในชนชาตินี้ เราจะเริ่มทำงานในเมืองนี้ (กรุงเทพ) เมืองแห่งนี้มีพลังอำนาจของซาตานซึ่งเราพร้อมแล้วที่จะทำลาย

เราจะเริ่มเคลื่อนไหวทั่วชนชาติพร้อมกับการรวมตัวกันนมัสการของคนในชาติจากเหนือสู่ใต้ จากตะวันตกสู่ตะวันออก
หลังจากนั้นเจ้าจะนมัสการเราในเมืองนี้ (กรุงเทพ) 40 วัน” พระเจ้าตรัสดังนี้

“เราบอกเจ้าว่าเราจะนำคนรุ่นหนุ่มสาวสู่เมืองนี้ (กรุงเทพ) และพวกเขาจะตั้งค่าย และนมัสการเรา เราบอกเจ้าอีกว่า
ทุกๆกลยุทธ์ที่ซาตานใช้เพื่อฉุดรั้งคนรุ่นหนุ่มสาวของชนชาตินี้ไว้ เราจะทำลายมัน ทั่วโลกจะรับรู้ว่ากรุงเทพเกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างไรเพราะเสียงจะดังขึ้นและดังขึ้น
เราบอกเจ้าว่าเมื่อเจ้ากำลังนมัสการ ฝนจะตกและลมจะพัดและเจ้าจะนมัสการเรามากขึ้น และน้ำจะท่วม
แต่คริสตจักรของเราจะเต็มไปด้วยคนที่นมัสการเรา และเสียงของเราจะชนะเสียงทั้งหลายนั้นที่เป็นศัตรูของแผ่นดินนี้”

“เราบอกเจ้าว่านี่คือเวลานั้นและมันได้เริ่มขึ้นแล้ว จะมีทีมต่างๆมาและไปด้วยกันกับเจ้าเมื่อเจ้านมัสการเราทั่วชนชาตินี้
ชนชาติต่างๆรอบๆเจ้าจะเริ่มมาที่ขอบชายแดนและบอกเจ้าว่า ‘มาเถอะ มานมัสการด้วยกันกับเรา’
เราบอกกับเจ้า ผู้นำทั้งหลาย “จงเตรียมตัวให้พร้อม” เพราะเจ้าจะเป็นผู้เปิดประตูนำไปสู่การนมัสการ นมัสการ และนมัสการ
เหล่าผู้เชื่อจะเต็มล้นไปด้วยไฟของเรา เราบอกเจ้าทั้งหลายว่าการเปลี่ยนแปลงได้เข้ามาในแผ่นดินนี้แล้ว
เราจะเป็นเหมือนไฟขับไล่งูร้ายออกจากที่ซ่อนของมัน และมันจะไม่สามารถรบกวนชนชาตินี้ได้อีก”

จงตะโกนยกคำสรรเสริญขึ้นสู่สวรรค์!!

ขอให้ทุกคนลุกขึ้น ลุกขึ้น

ผม (ชัค) อยากให้ทุกคนยืนอยู่ก่อน และประกาศร่วมกันกับผม

“เวลาของการเริ่มต้นมาถึงชนชาตินี้แล้ว เวลาแห่งความทุกข์ยากก็มาเช่นเดียวกัน การเกิดใหม่ก็ได้มาถึง
ชนรุ่นใหม่กำลังถูกคลอดออกมา การสำแดงฝ่ายวิญญาณได้ลงมาที่นี่แล้ว ประตูแห่งการเก็บเกี่ยวกำลังเปิดออก
แผ่นดินนี้จะถูกชำระให้บริสุทธิ์ สิ่งๆใหม่ๆจะมาถึงคนในแผ่นดินของพระเจ้า ชนทุกรุ่นจะหันหน้าเข้าหากัน พวกเขาจะร่วมมือกัน

ยกเสียงชูขึ้น

นี่คือคำของพระเจ้าสำหรับประเทศไทยที่พระองค์พร่ำบอกผมซ้ำแล้วซ้ำอีก พระองค์ตรัสกับผมชัดเหลือเกินตลอดปีนี้ว่า
“ชาติที่เราได้เลือกแล้วว่าถึงเวลาของการเปลี่ยนแปลงคือ ประเทศไทย”

พระองค์ยังตรัสเสริมว่า
“พวกเขาจะเป็นชนชาติที่เราเรียกว่า ชนชาติแห่งไฟ!!”

ประเทศนี้กำลังถูกปลดปล่อยภายใต้ ไฟแห่งพระเจ้า
หมายความว่าชนทั้งชาตินี้จะมีความรักเร่าร้อนแบบใหม่ต่อพระเจ้า

“พระวิญญาณของพระเจ้าตรัสว่าประเทศไทยจะได้รับบัพติศมาด้วยไฟ และจะถูกกำหนดตัวตนใหม่
ผู้นำในการเคลื่อนไหวของพระเจ้าในภูมิภาคนี้ก็พร้อมแล้วสำหรับการเจิมในระดับสูงขึ้น ชนรุ่นใหม่ที่เติบโตขึ้นมาจะเต็มไปด้วยความเร่าร้อนและไฟ
จากคืนนี้เป็นต้นไป พระวิญญาณของพระเจ้าจะเริ่มโอบล้อมชนชาตินี้ไว้ ไฟของพระองค์จะมีชีวิตและจะเริ่มเผาผลาญชนชาตินี้
และจะเคลื่อนในเมืองนี้ตลอด 3 ปีต่อจากนี้ จะมีการปลุกให้ตื่นครั้งใหญ่ (Great Awakening) ในกรุงเทพ, ประเทศไทย พระองค์ตรัสว่า
อย่าดูถูกการเริ่มต้นเล็กๆ เพราะเราได้เริ่มงานของเราในชนชาตินี้แล้ว”

นี่คือสิ่งสุดท้ายที่พระองค์ประสงค์ให้ผมทำ ผมได้รับของชิ้นหนึ่งเมื่อต้นปีฮีบรูนี้ มันเป็นผ้าคลุมศีรษะสำหรับอธิษฐาน
ซึ่งมันต่างจากผ้าคลุมศีรษะสำหรับอธิษฐานที่ผมเคยเห็นมา ผมถือมันไปมา มองมัน และถามพระเจ้าเกี่ยวกับผ้าอันนี้

ขณะที่ผมกำลังอธิษฐาน พระองค์ตรัสกับผมว่า นี่คือเสื้อคลุมสำหรับประเทศไทย ถึงแม้ว่าผมจะนำผ้าคลุมนี้ติดตัวไปประเทศต่างๆ
พระเจ้าก็ไม่อนุญาตให้ผมเปิดเผยสิ่งนี้ในที่ไหนๆ จนกระทั่งผมมาที่เมืองไทย
ผมไม่เพียงแต่ถูกกำหนดมาเพื่อเปิดเผยถ้อยคำนี้ของพระองค์เท่านั้น ผมมาเพื่อมอบผ้าชิ้นนี้แก่ชนชาตินี้
เพื่อเป็นสัญลักษณ์ว่าจะมีสิ่งใหม่มาปกคลุมชนชาตินี้

ผมอยากให้พวกเรายืนขึ้นอีกครั้ง ผมรู้สึกว่าผมต้องเรียกแรนดี้ (แรนดี้ เนลสัน) ให้ขึ้นมาตรงนี้
ของขวัญชิ้นนี้ไม่ใช่สำหรับแรนดี้
แต่ผมจะมอบให้แรนดี้รับผิดชอบเพื่อที่เขาจะส่งผ่านผ้านี้ไปทั่วชนชาตินี้ จากคริสตจักรหนึ่งไปสู่คริสตจักรหนึ่ง
จากชนรุ่นหนึ่งสู่คนอีกรุ่น พระเจ้าตรัสว่า ณ เวลาหนึ่งในอนาคต ผ้านี้จะเป็นของคริสตจักรหนึ่ง จะมีการประชุมอนุชนเกิดขึ้น
และผ้านี้ก็จะอยู่ที่การประชุมนั้น

ในช่วง 3 ปีต่อจากนี้ พระเจ้าจะทรงปกคลุมชาตินี้ด้วยวิธีใหม่ และพระองค์ตรัสกับลูกชายของพระองค์คนนี้ (แรนดี้)
ว่าเขาจะนำชนชาติรอบๆไทยหันหน้าเข้าร่วมมือกันมาอยู่ใต้ผ้านี้ด้วยกัน สิ่งที่ทำให้ผ้านี้พิเศษคือ
พระเจ้าเรียกมันว่า “ผ้าแห่งไฟ” ผมไม่เคยเห็นอะไรแบบนี้มาก่อน คุณจะต้องรับไฟ และ พระวิญญาณบริสุทธิ์จะเสด็จมาเหนือคุณ

ชัคขอให้ อ.ภูมิวเนตร(ศบ.คริสตจักรสดุดี) และศิษยาภิบาลรวมถึงผู้นำท่านอื่นๆขึ้นมาบนเวที ชัคอธิษฐานว่า
“พระบิดา ข้าพระองค์ได้มาที่นี่แล้วและขอประกาศการปกคลุมใหม่สู่ชนชาติแห่งนี้และให้เริ่มต้นเกิดขึ้นในคืนนี้
และประเทศไทยจะเป็นที่รู้จักในนาม ชนชาติแห่งไฟพระวิญญาณบริสุทธิ์”

พระบิดา เราประกาศ ณ บัีดนี้ว่าผ้าคลุมนี้ได้ถูกชูขึ้นเหนือชนชาตินี้แล้ว และพระเจ้าตรัสว่า “มองดูเถิด เรากำลังจุดไฟเผาเทพผู้ครอง
ศักดิเทพผู้ซึ่งปกครองเหนือชนชาตินี้และคนของเราผู้ซึ่งได้ตื่นมีชีวิตขึ้นแล้ว
เราบอกเจ้าว่าเราจะเปลี่ยนการปกครองให้เป็นในแบบใหม่ เราจะปลดปล่อยไฟไล่พวกนั้นที่ไม่ได้ปกครองตามแบบของเรา”

ผม (ชัค) เห็นหน้าคน 6 คน และพระเจ้าตรัสว่าพระองค์จะยกชูคนหน้าใหม่ซึ่งจะแสดงเห็นถึง พระพักตร์แห่งไฟ
เราจะปกคลุมผู้คนของเรา พวกเขาจะตื่นมีชีวิตขึ้น เราบอกพวกเจ้าว่าจากคืนนี้เป็นต้นไป เราจะโอบล้อมชนชาตินี้ไว้ด้วยไฟของเรา

จงยกชูเสียงขึ้น

พระเจ้าเราขอประกาศคืนนี้ว่าผู้นำในคริสตจักรของพระองค์จะอยู่ภายใต้ผ้าคลุมแห่งไฟ และชนอีก 2 รุ่นต่อจากนี้จะเต็มล้นด้วยไฟของพระองค์
เราขอประกาศว่าศัตรูที่มุ่งจะหยุดการดี จะไม่สามารถหยุดการงานของพระองค์ได้ เพราะพระองค์ตรัสดังนั้น
ผมจะขอให้แรนดี้รับผ้าคลุมนี้แทนผู้นำเหล่านี้ และผู้นำทั้งหลายจะรับผ้าคลุมนี้ต่อ และไฟของพระเจ้าจะแผ่ลามไปทั่วประเทศในรูปแบบใหม่


แรนดี้ เนลสันเป็นตัวแทนคริสตจักรทั้งหลายในการอธิษฐานรับผ้าคลุม
ขณะอธิษฐาน เขาประกาศพระวจนะของพระเจ้าแก่ผู้นำและผู้เข้าร่วมประชุม

พระบิดา ข้าพระองค์ขอประกาศแก่เหล่าผู้นำและศิษยาภิบาลแต่ละคนเหล่านี้ว่าไฟของพระองค์จะลุกอยู่เหนือแผ่นดินนี้
และจะลุกเหนือท่านทั้งหลายและจะเปลี่ยนแปลงประเทศนี้
พวกท่านจะได้เห็นการเก็บเกี่ยวที่พระเจ้าได้ปูทางให้ท่านเห็นมาหลายปีก่อนหน้านี้


พระบิดา ค่ำคืนนี้ข้าพระองค์ (แรนดี้) ขอประกาศและพูดกับผู้นำของประเทศไทยว่าไฟของพระเจ้ากำลังจะมาอยู่เหนือพวกท่าน
และท่านจะนำไฟของพระเจ้าให้ลามไปทั่วเมืองของท่าน ไฟจะตกอยู่ที่ท่าน มันเป็นไฟที่มาจากสวรรค์เพื่อเผาผลาญการงานของศัตรู
และนำแผ่นดินสวรรค์มาเหนือท่าน ท่านจะสามารถได้ยินเสียงพระเจ้า
ได้เห็นพระพักตร์ของพระองค์ และรู้ว่าท่านจะต้องทำอะไร ท่านจะไม่พูดอีกแล้วว่าไม่ได้ยินเสียงพระเจ้า
แต่ท่านจะชื่นชมยินดีในวันที่พระองค์ตรัสว่า “เจ้าจะได้ยินเสียงของเรา และเจ้าจะก้าวไปข้างหน้า”


ชัคนำผ้าคลุมออกมา วางไว้บนธรรมาศน์แล้วอธิษฐาน
พระบิดา เราขอประกาศว่าทุกธรรมาศน์ในประเทศไทยจะตื่นมีชีวิตที่เต็มล้นไปด้วยไฟ
และคืนนี้ชนรุ่นที่ทำผิดบาปทางเพศที่ขัดขวางพระวจนะและฤทธิ์อำนาจของพระองค์จะถูกเผาผลาญให้สิ้น
ณที่นี่ เราขอประกาศคลื่นไฟให้ไหลไปสู่ผู้คน
“จงรับไฟของพระเจ้า และก้าวไปข้างหน้า และส่งต่อไปสู่ชนทั้งชาติ”

ตอนนี้ให้ทุกคนหันไปข้างหลังแล้ววางมือให้กันเพื่อประกาศว่าไฟ
แห่งพระเจ้าได้มีชีวิตอยู่ในคุณแล้ว

ขอให้จับมือกับอีกคนแล้วพูดว่า “ประเทศไทยอยู่ใต้อำนาจใหม่แห่งพระเจ้า”

ในเมื่อท่านก็รู้อยู่แล้วว่า สิ่งที่เป็นความปรารถนาของพระเจ้าอย่างสูงสุดก็คือ การที่จะสนทนากับบรรดาบุตรของพระองค์
แล้วทำไมท่านจึงไม่อธิษฐาน

ในเมื่อท่านรู้แล้วว่า ไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้สำหรับผู้ที่อธิษฐาน
แล้วทำไมท่านจึงไม่อธิษฐาน
ภาพประจำตัวสมาชิก
Holy
Defender of lawS
Defender of lawS
โพสต์: 10011
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ ม.ค. 17, 2005 3:06 pm

เสาร์ ก.พ. 04, 2012 6:39 am

ใช้วิจารณญาณด้วยนะครับ แล้วอธิษฐานภาวนา ให้พระจิตเจ้านำทาง

กระทู้แนะนำ

viewtopic.php?f=1&t=17286
ตอบกลับโพส